22 trò chơi bất bại, Giải vô địch ba dòng độc đoán, Sword đề cập đến Barcelona Bayern

Vào sáng sớm ngày 19 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, vòng chung kết của Liên minh châu Âu 20/11, Ajax đã giành chiến thắng 2-0 trước những người trẻ tuổi Berne, đã càn quét đối thủ trong hai vòng 5-0 và dễ dàng tiến tới The Bernevòng tiếp theo.Vương miện Champions League 4 không có lòng thương xót đối thủ của họ, và mỗi cuộc thi đã bất bại trong 22 trận liên tiếp.

Ajax vừa mở ra sinh nhật lần thứ 121 của mình và họ có một lịch sử vinh quang. Trước hết, Ajax đã giành được Champions League bốn lần, và đó cũng là một trong số ít những người bóng đá giành chiến thắng tại Champions League, UEFA Cup và nhà vô địch Cup chiến thắng châu Âu.

Mùa này, Ajax cưỡi bụi ở Hà Lan và hiệu suất của UEFA Cup cũng mạnh không kém. Trong vòng đầu tiên, Ajax đã thắng đối thủ 3-0 trên sân nhà, về cơ bản khóa hạn ngạch.

Trong chiến dịch này, Ajax đã đi đến trò chơi Away, nhưng vẫn không cho đối thủ bất kỳ cơ hội nào. Vào phút thứ 19, Rez đã bắt giữ đầu tiên, và ở phút thứ 48, Tadic đã ghi bàn thắng để phá vỡ mức đóng băng trên chiếc bánh, 2-0! Ajax đã giết những người trẻ tuổi của Berne 5-0 trong hai vòng, và dễ dàng lọt vào top 8 của UEFA Cup.

Trên thực tế, kể từ khi kết thúc vòng bảng Champions League ở 0-1 tới Atlanta, Ajax đã mở ra một sự điên rồ cho 22 trận liên tiếp và không nếm thử sự thất bại kể từ năm 2021.

Hiện tại, Ajax dẫn đầu một vị trí dẫn đầu mạnh mẽ ở Hà Lan A. Anh có một vòng hàng đầu của Eindhoven 8 điểm trong một vòng, và giải đấu giành chức vô địch. Ở cấp độ UEFA Cup, họ cũng đã đột nhập thành công vào top 8, và Cup Hà Lan cũng tiến vào trận chung kết. Họ đã có cơ hội giành chức vô địch tại ba mặt trận.

Trong lịch sử bóng đá, chỉ có Manchester United, Barcelona và Bayern đã đạt được ba vương miện trong mùa giải. Bây giờ, Ajax cũng đang tiến tới mục tiêu này. Nếu bạn có thể thành công, bạn sẽ tạo một hồ sơ về lịch sử nhóm.

Mùa trước, Ajax đã chiến đấu với đội trưởng Real Madrid Ramos, và thật khó để chia hai bên trong một thời gian. Nhưng bây giờ, Ajax đang theo đuổi ba vương miện và Real Madrid chưa bao giờ làm điều này trong lịch sử.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH