22 đội đã rút lui, và huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia năm 71 tuổi đã lên tiếng

Gần đây, sự giải thể của Tianhai không ấm áp. Một số phương tiện truyền thông chỉ ra rằng ngoài Super League, còn có 21 đội trong bốn giải đấu của Trung Quốc A, Trung Quốc B và China Champions League. Tuyên bố này không chính xác lắm. Các đội này đã không đủ điều kiện để tiếp cận giải đấu và chưa công bố giải thể của họ. Ví dụ, Liaozu đã không công bố giải thể. Mặc dù mọi người đều biết rằng nó không thể được lưu, nhưng cũng có một vương miện Trung Quốc rút khỏi câu lạc bộ. Liên đoàn nghiệp dư, ngay cả khi bạn nghỉ việc, có thể tự giữ nó.

Tuy nhiên, không có vấn đề gì về việc giải thích sự sụp đổ của bóng đá Trung Quốc. Hiện tại, Trung Quốc -B League có 16 đội. Hiệp hội bóng đá cần tìm cách thêm. Trước đây, chủ tịch của Hiệp hội bóng đá Chen Yanyuan thừa nhận rằng Super League U23 và Liên đoàn Thanh niên Quốc gia đã chơi. Mọi người nắm giữ những ý kiến ​​khác nhau, nhưng dư luận nói chung là lạc quan, bởi vì có nhiều cường quốc bóng đá ở châu Âu, như Hà Lan và Tây Ban Nha. Người chơi đào tạo trẻ thiếu sự đồng thuận chung. Để cải thiện, không cần thiết phải làm việc chăm chỉ. Bạn phải trải qua kiểm tra thực tế.

Về đào tạo thanh niên, Zhu Guanghu, huấn luyện viên trưởng và lãnh đạo đào tạo thanh niên của đội bóng đá quốc gia, có một cái gì đó để nói. Vào ngày 14 tháng 8, trong một cuộc phỏng vấn với chuyên mục Super Football Juvenile, Zhu Guanghu đã đưa ra ý kiến ​​của riêng mình về thời gian lưu trú của giới trẻ. Ông tin rằng nếu bóng đá Trung Quốc muốn phát triển, cần phải gửi nhiều cầu thủ nhỏ hơn và thực sự hòa nhập vào giải đấu địa phương. Ở nước ngoài là nỗi đau của bóng đá Trung Quốc. Hiện tại, chỉ có một Wu Lei có thể đứng trong năm giải đấu lớn. Viện nghiên cứu thể thao Thụy Sĩ CIES Đài quan sát bóng đá được tính vào năm 2022, số lượng người chơi trong 132 giải đấu hàng đầu hoặc thứ hai và 1.047 người chơi trong hàng xóm của chúng tôi đã chơi ở những giải đấu này. Sức mạnh bóng đá và Hà Lan.

Trên thực tế, những lời của Zhu Guanghu thực sự đã nói rằng vào tháng 8 năm nay, Chủ tịch Chen đã kiểm tra Thế vận hội Olympic quốc gia ở nước ngoài và theo dõi nỗi đau khi thất bại Olympic quốc gia chỉ ra rằng bóng đá Trung Quốc không thể chỉ có một Wu Lei, vì vậy để thúc đẩy Nhiều người chơi ở nước ngoài. Hi vọng duy nhất. Bốn tháng đã trôi qua, và không có chuyển động nào cho thời điểm hiện tại. Sự cố này không thể được thực hiện qua đêm, và không cần thiết phải chơi ở năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn. Thấy rằng hơn 1.000 người ở nước ngoài đi ra ngoài, nó chắc chắn sẽ không ở trong năm giải đấu lớn. Tuy nhiên, điều này phải được giải quyết. Đối với hàng triệu mức lương hàng năm, bạn không nhất thiết phải có nó.

Zhu Guanghu đã sử dụng trải nghiệm chiến đấu thực tế của Đội Thanh niên Jianlibao năm đó. Nó cũng nói rằng mặc dù Jianlibao không thành công vào thời điểm đó, nhưng dường như vẫn còn nhiều tài năng. Đạo diễn Zhu bắt đầu huấn luyện vào năm 1980. Mặc dù ông đã rời các huấn luyện viên bóng đá trong nhiều năm, trong nhiệm kỳ của mình với tư cách là Hiệp hội bóng đá Thượng Hải, ông vẫn thúc đẩy nhiều dự án bóng đá trẻ. Kinh nghiệm của anh ấy vẫn có thể được đề cập đến.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH