4-1 đến 4-3! Saudi -haired, sẽ đóng cửa trong ba ngày

Đội bóng đá quốc gia sẽ đến UAE và ở trong các khách sạn năm -star trước đó để chuẩn bị cho trận chiến. Để chơi hai trận đấu cuối cùng cuối cùng, đội bóng đá quốc gia đã bắt đầu tập luyện kể từ ngày 3 tháng 3, và cho đến nay đã được hai tuần cho đến nay. Ngược lại, các cầu thủ của đội Ả Rập đã không tập trung, nhưng theo thời gian, Hiệp hội bóng đá Saudi cuối cùng đã quyết tâm là tàn nhẫn, và mục tiêu của họ cũng bị phơi bày, nghĩa là giành chiến thắng trong đội tuyển Trung Quốc để tiến lên World Cup trước.

Hiện tại, điểm nhóm của nhóm Saudi là 19 điểm, dẫn đầu vị trí thứ ba tại Úc, 4 điểm. Miễn là trò chơi này được ghi, đội Saudi không còn có thể nhìn vào Nhật Bản và Úc. Thúc đẩy World Cup. Trước đó, đội Saudi đã đột nhập vào World Cup năm lần. Để đạt được chiến công 6 lần để vào World Cup, Hiệp hội bóng đá Saudi cũng đã ra lệnh quân sự. Sự xấu hổ của 0-2 và Zero Seals, do đó thúc đẩy tinh thần của đội.

Để chuẩn bị tốt hơn cho trận chiến quyết định này, theo tin tức đầu tiên của truyền thông trong nước "Tuần thể thể thao", Hiệp hội bóng đá Saudi đã cố tình sắp xếp các cầu thủ đội ở trong một khách sạn tám tên tên là Cung điện trưởng. Đào tạo xây dựng, để chạy đội hình vào thời điểm nhanh nhất để khôi phục trạng thái của người chơi để họ có thể chơi màn trình diễn tốt nhất trong cuộc thi với đội bóng đá quốc gia. Điều này được hiểu rằng khách sạn này hiện là khách sạn tám tầng duy nhất trên thế giới, nơi sang trọng hơn so với các khách sạn đi thuyền của Dubai. Vào thời điểm đó, hoàng gia Saudi được xây dựng lên tới 3 tỷ USD. Môi trường nội bộ có thể được mô tả bởi sự sang trọng.

Ngày nay, các cầu thủ Saudi đang vội vã đến Cung điện trưởng để hội đồng. Khoảng ngày 20 tháng 3, giờ địa phương, việc đào tạo quỷ 3 ngày sẽ bắt đầu. Vào thời điểm đó, người chơi sẽ bước vào một môi trường đóng hoàn toàn. Thế giới bên ngoài sẽ có được thông tin đầu tiên. Đối với đội bóng đá quốc gia, chắc chắn đó là một cú đánh. Ban đầu, ban đầu tôi hy vọng rằng đội Saudi có thể nâng bàn tay đắt tiền, để bóng đá quốc gia có cách sống và đá tỷ số 1-0. Sẽ đi ra ngoài và chơi đầy đủ đến cấp độ tốt nhất. Nếu bạn có thể ghi được nhiều bàn thắng hơn, bạn sẽ không bao giờ buông bỏ đội Trung Quốc.

Trong lịch sử, đội Saudi đã có rất nhiều chiến thắng khi đối mặt với đội bóng đá quốc gia. Đội Ả Rập Xê Út trên Asian Cup đã đánh bại Trung Quốc 4-3 và rửa sạch đội bóng đá quốc gia 4-1 trong trận giao hữu. Ngày nay, đội Trung Quốc không có phước lành của những người chơi nhập tịch, và thậm chí Wu Lei và Li Lei sẽ không tham gia vào những người chơi nước ngoài. Họ chỉ có thể dựa vào Zhang Yuning, Liu Binbin và Jin Jingdao. Khoảng cách đội hình chắc chắn thậm chí còn khác biệt hơn. Hơn nữa, để đến trước, Hiệp hội bóng đá Saudi đã không ngần ngại để các cầu thủ ở trong khách sạn 8star và thực hiện quản lý đóng hoàn toàn. Có thể thấy rằng họ đã tạo ra máu của họ, điều này cũng khiến bóng đá quốc gia trở nên bất cẩn hơn.

Do đó, trong trường hợp này, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia thua với tỷ số 0-5 và 1-6, tôi sợ nó có thể được mong đợi. Tôi phải nói rằng đội Saudi thực sự tàn nhẫn. Đối với quyền riêng của họ, họ chỉ có thể đưa bóng đá quốc gia đến chết. Tôi sợ, bây giờ Li Xiaopeng và các cầu thủ bóng đá quốc gia không còn nghĩ về cách đào tạo, nhưng liệu may mắn của đội Ả Rập có thể tồi tệ hơn vào ngày cầu nguyện cho trò chơi, để điểm số không quá xấu xí. Nếu bạn chơi Laber 0, 0 -8 ban đầu cho một điểm số như Brazil, có lẽ phản hồi sẽ lớn hơn.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH