4-1! Người khổng lồ Serie A được thăng chức để làm mới hồ sơ lịch sử nhóm

  Vào lúc 4 giờ sáng ngày 19 tháng 1, giờ Bắc Kinh, vòng thứ ba của Cup Ý đã mở ra một trò chơi, và đội giàu có Juventus phải đối mặt với Sampdoria tại nhà. Trong nửa đầu, cú sút của địa phương đã bị chặn, cú sút của Quodrado bị đẩy ra, Quadrado trực tiếp đặt cú đá phạt và phá vỡ khung thành, bắn của Kulusovsky đã được thủ môn giải quyết. Ra khỏi mục tiêu. Trong hiệp hai, Rugani đã ghi một cú đánh đầu, Kongte đã rút lại một bàn thắng, Dibara bắn bàn thắng và Morata đã thực hiện một hình phạt cho việc đóng băng trên chiếc bánh. Cuối cùng, Juventus 4-1 đã đánh bại Sampdolia và tiến đến Top 8. Juventus đã làm mới hồ sơ lịch sử của đội. Sau khi được thăng cấp lên A Ý A, anh đã lọt vào top 8 trong Cup Ý trong 15 năm liên tiếp.

  Vào phút thứ 9 của trận đấu, Quardrado đã chuyền bóng bên phải và quá gần với mục tiêu. Thủ môn quay lại hai bước và lấy bóng. Hai phút sau, Locatley đưa bóng vào phía bên phải của khu vực hình phạt. Anh ta bắn một phát, nhưng bị chặn ra khỏi điểm mấu chốt. Ngay sau đó, Juventus có cơ hội bắn một lần nữa. Quadrado dỡ bóng cao ở phía bên trái của khu vực hình phạt, và sau đó bắn một cách mạnh mẽ. Thủ môn nhanh chóng đáp ứng với điểm mấu chốt. Vào phút 19, Morata không thể tìm thấy một không gian bắn bên ngoài khu vực hình phạt. Anh ấy đã chọn chuyền bóng cho Desaleo. Desaleio dừng bóng trước mặt anh ta, sau đó bắn mạnh mẽ, và thủ môn lấy bóng.

  

  Trong phút thứ 24, Juventus ghi bàn! Juventus có một cú đá phạt ở vị trí hàng đầu của khu vực hình phạt. Quadrado đã thực hiện một hình phạt. Quả bóng khoan vào góc dưới bên phải của khung thành. Một phát bắn như vậy là một chút khó khăn cho tương lai. Cuộc tấn công điên rồ của Juventus cuối cùng đã đạt được hiệu quả. Sau đó, Morata ghi bàn thắng, nhưng vì Rabio phạm lỗi trước tiên, mục tiêu là không hợp lệ. Moratabai đã hạnh phúc.

  Ở phút thứ 35, Kulusovsky bắn gần góc và đá nó quá tích cực. Thủ môn tịch thu bóng. Hai phút sau, dựa vào một cú đá góc, Rugari đã chộp lấy một số cú sút trước khung thành, nhưng thật không may, cú sút gần trong tay đã bị chặn bởi thủ môn. Sau đó, abuel bắn nhẹ. Thời gian nghỉ giải lao đang đến gần, Morata đã bỏ lỡ cơ hội, và cú sút thấp của anh ta bị đẩy ra. Vào giờ nghỉ giải lao, Juventus dẫn đầu Sampdoria 1-0.

  Trong nửa thứ hai, Bian Easy lại chiến đấu một lần nữa. Trong phút thứ 51, Juventus đã ghi bàn một lần nữa. Abuta đã gửi một đường chuyền chính xác, Rugai nhảy lên trên đỉnh của tiêu đề, và sau đó khoan vào góc dưới bên trái của khung thành. Chất lượng của tiêu đề này quá cao, và thủ môn không thể đạt được. 4 phút sau, Kulusovsky bị thủ môn tịch thu. Vào phút thứ 62, dòng sau của Juventus xuất hiện các lỗ hổng và Andreya Conte đã ghi một góc thấp và kéo lại một mục tiêu cho Sampdoria. Tuy nhiên, Juventus trả lời nhanh chóng. Ba phút sau, Locatley đánh cắp Frontcourt, và Dibara vặn cánh cửa trong khu vực hình phạt.

  

  Vào phút thứ 73, Locatley đưa bóng vào khu vực hình phạt. Sau đó, anh ta không chọn tự bắn mình, nhưng đã chuyển trở lại Dibara, nhưng Dibara đá. Hai phút sau, AK bị ngã trong khu vực hình phạt và trọng tài bị kết án hình phạt. Morata đã thực hiện một quả phạt đền, và anh ta trừng phạt bóng đều đặn. Mục tiêu này đã giết chết hoàn toàn trò chơi. Vào phút thứ 83, Rabio đưa bóng vào phía bên trái của khu vực hình phạt. Anh ta bắn vào một góc nhỏ gần điểm mấu chốt và bị chặn bởi thủ môn. Cuối cùng, Juventus đã đánh bại Sampdoria 4-1.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH