4-1!UEFA Champions League 2 Surface nổi tiếng bề mặt

Vòng đầu tiên của Champions League thứ 16 8 vòng 8 đã kết thúc.Ai là người phổ biến lớn nhất bây giờ?Câu trả lời là Manchester City.Họ là chiến thắng 2-0 trước chiến thắng 2-0.Essence Barcelona về cơ bản không còn trong trò chơi, và họ xếp thứ tư và gắn liền với Sevilla.

Manchester City đã đánh bại Menxing 2-0, đội của Guardiola giống như một đội tre và anh ta đã giành được 19 chiến thắng liên tiếp.Blue Moon là đội tốt nhất ở châu Âu.Họ là sự nổi tiếng đầu tiên của Champions League.Điều này không đáng ngạc nhiên.

Bayern là vương miện thứ 6. Mùa trước, họ đã giành được 3 vương miện. Mùa này, Bayern đã giành được Super Cup châu Âu, Super Cup Đức và World Cup. Mặc dù họ đã thực hiện không ổn định ở Bundesliga, tại Champions League, họ đã bảo vệ các nhà vô địch. Họ vừa giành chiến thắng Lazio 4-1 và về cơ bản đã khóa 8 vị trí hàng đầu.

Đến bây giờ, Manchester City và Bayern là hai người nổi tiếng lớn nhất ở Champions League.

Greater Paris xếp thứ ba. Họ đã thắng Barcelona 4-1 trong vòng đầu tiên, và sự hồi hộp của top 8 đã được thăng cấp. Liverpool đứng thứ tư và đội của Klopp đã đánh bại Lepzig Red Bull 2-0. Hai đội thành lập nhóm thứ hai, và họ cũng là hai đội không thể bỏ qua. Greater Paris là người chạy bộ mùa trước, trong khi Liverpool là cựu vô địch.

Real Madrid, Chelsea và Juventus thành lập nhóm thứ ba. Real Madrid là 13 vương miện. Chelsea dần dần bước vào thế giới dưới sự lãnh đạo của Tuchr. Trong vòng đầu tiên, hai đội đã thắng 1-0, và tình hình là tốt. Mặc dù Juventus thua 1-2, nhưng xem xét rằng nó đã ở xa, và đối thủ là Porto, cộng với Juventus có Cristiano Ronaldo, vì vậy họ rất lạc quan về việc được thăng chức.

Barcelona xấu hổ. Họ luôn giành được chức vô địch, nhưng bây giờ, họ đứng thứ tư, chỉ mạnh hơn Leipzig Red Bulls, Menxing và Lazio, Blue Eagle ở ​​phía dưới, họ có sức mạnh hạn chế, cùng với ngôi nhà thua Bayern 1-4 tại nhà. Thật vậy, đó thực sự là tôi không thể nhìn thấy hy vọng.

Theo lịch trình, vào lúc 4 giờ sáng ngày 10 tháng 3, Dortmund vs Sevilla, Juventus vs Porto; 4 giờ sáng ngày 11 tháng 3, Paris vs Barcelona, ​​Liverpool vs Rypzi Red Bull; 4 giờ sáng ngày 17 tháng 3, Real Madrid vs vs Atlanta, Manchester City vs Gate; Vào lúc 4 giờ sáng ngày 18 tháng 3, Chelsea vs Atletico và Bayern vs Lazio.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH