4-1, 1-5! Nhật Bản và Hàn Quốc đã chơi cùng một lúc, kết thúc rất khác!

Hai vấn đề thân thiện với bóng đá đã kết thúc cách đây không lâu, hai đội châu Á đã chơi, đội Nhật đã đánh bại Paraguay 4-1 và đội Hàn Quốc đã đánh bại Brazil 1-5. Trước hết, trận đấu của Nhật Bản với Paraguay. Để chuẩn bị cho World Cup Qatar được tổ chức vào cuối năm nay, đội Nhật đặc biệt mời Lữ đoàn quyền lực Nam Mỹ. Cựu vô địch America Cup Paraguay đã chơi một trận đấu ấm áp. Sau này xếp thứ tám ở Nam Mỹ ở World Cup trước. Nó đã bỏ lỡ World Cup, nhưng sức mạnh của Paraguay không được đánh giá thấp. Paraguay được xếp hạng thứ 50 trên thế giới, thấp hơn nhiều so với đội Nhật Bản thứ 23. Người ta cho rằng tại World Cup 2010 ở Nam Phi, Nhật Bản đã bị Paraguay loại bỏ trong vụ xả súng hình phạt. Sau đó, nhóm Nhật Bản phải đối mặt với Paraguay bốn lần và không có thất bại. Hai đội đã chơi lại lần này. Đội Nhật đã chiếm giữ lợi thế từ khi bắt đầu trò chơi. Họ đã không cho đối thủ của họ bất kỳ cơ hội. Cuối cùng, đối thủ là 4-1, đó là hợp lý.

Chúng ta hãy xem trận đấu của Hàn Quốc với Brazil. Không có nghi ngờ rằng điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này là cuộc đấu tay đôi của ánh sáng mặt trời ánh sáng châu Á và vua Nam Mỹ. Theo tin tức mới nhất, giá trị hiện tại của Sun Xingye đã đạt 80 triệu euro và Nelma là 75 triệu euro. Hai người sẽ mở ra trong trò chơi trực tiếp. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu trò chơi, đội bóng Brazil đã không cho người Hàn Quốc thậm chí là một cơ hội, và Sun Xingzhang gặp phải sự bảo vệ mạnh mẽ của đội bóng Brazil mà không có bất kỳ thành tích nào. Không quá lời khi nói rằng nếu không phải là lần cuối cùng, đội Brazil đã lấy nó, thì rất có khả năng điểm số 7-1 này mà mọi người đều rất quen thuộc. Trong trò chơi này, sự độc lập của Neymar là hai nhân dân tệ. Cho dù đó là hiệu suất cá nhân hay cấp độ nhóm, nó sẽ chiến thắng đội Hàn Quốc do Sun Xingyu dẫn đầu.

Là đại diện của bóng đá châu Á, đội Nhật Bản và đội Hàn Quốc sẽ xuất hiện trên World Cup Qatar vào cuối năm nay. Các đội Nhật Bản bao gồm Tây Ban Nha và Đức trong cùng một đội. Một đội khác sẽ được phát sinh giữa New Zealand và Costa Rica. Nhóm Nhật Bản sẽ nhóm cũng được công nhận là nhóm tử thần của World Cup Qatar. Vào thời điểm đó, liệu Nhật Bản có thể vượt qua thành công từ cuộc bao vây Đức và Tây Ban Nha hay không. Đối thủ của đội Hàn Quốc trong cùng một nhóm là Bồ Đào Nha, Ghana và Uruguay. Thành thật mà nói, cuộc sống của đội Hàn Quốc không tốt hơn nhiều. Nếu Nhật Bản vẫn có New Zealand hoặc Costa Rica, thì nó có thể bị ép bởi những quả hồng mềm, thì ba đội Hàn Quốc trong cùng một nhóm trong cùng một nhóm. Các đối thủ đều bướng bỉnh, và không có đội nào ăn chay.

Nếu bạn nói về nó, bạn không thể không nghĩ về đội Trung Quốc. Ngay cả khi hai nhóm ở Nhật Bản và Hàn Quốc đã ra ngoài, nhưng ít nhất họ cũng có cơ hội vượt qua chính mình, nhưng còn đội Trung Quốc thì sao? Tôi chỉ có thể ngồi ở nhà và xem TV! Vào tháng 6, tất cả các đội đã ở trong sự ấm áp của đội để chuẩn bị cho World Cup. Chỉ có đội Trung Quốc không sắp xếp bất kỳ nhiệm vụ cạnh tranh. Ngay cả khi nó bỏ lỡ World Cup, nó sẽ luôn luôn sắp xếp một số trò chơi ấm áp, nhưng không có! Người hâm mộ đã không thấy trò chơi đá bóng quốc gia trong một thời gian dài, và họ đã bỏ lỡ nó. Theo cách này, mức độ của đội bóng đá quốc gia sẽ chỉ lớn hơn Nhật Bản và Hàn Quốc. Tôi thực sự không biết khi nào đội Trung Quốc sẽ có cơ hội tham gia World Cup. Khi sự tham gia của Nhật Bản vào World Cup đã trở thành chuẩn mực, nhưng khi đội Trung Quốc khó có được trong top 12, họ biết khoảng cách lớn như thế nào.

Vì vậy, bạn có nghĩ rằng đội Trung Quốc có cơ hội vào World Cup trong 20 năm tới không? Chào mừng bạn để để lại một tin nhắn trong khu vực bình luận để bày tỏ quan điểm của riêng mình, chúng tôi sẽ thảo luận cùng nhau. Những người bạn thích đùi nhớ chú ý! Sự hỗ trợ của bạn là sự khuyến khích lớn nhất đối với tôi.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH