AFC yêu cầu gửi thông tin nhà của top 12 vào ngày 16

Vào ngày 3 tháng 7, từ Hiệp hội bóng đá châu Á, sau kết quả của nhóm Bouquet Top 12 của Qatar World Asia, AFC đã đưa ra thông báo cho các thành viên tham gia của cuộc thi thứ 12 vào ngày 2, yêu cầu họ hỏi AFC ngay khi Có thể thời gian để báo cáo về trò chơi gia đình và thời gian thi đấu tại nhà, giới hạn thời gian báo cáo cụ thể là hai tuần.

Đến bây giờ, FIFA và AFC đã khăng khăng đòi chạy 12 trò chơi hàng đầu với các trò chơi chính và sân khách. Tuy nhiên, theo quan điểm về sự phổ biến liên tục của dịch bệnh quốc tế, Liên minh bóng đá châu Á yêu cầu 12 hiệp hội thành viên báo cáo với các đội tương ứng của họ để thích nhà ở nhà, và cũng yêu cầu hiệp hội báo cáo một giải pháp thay thế cho lĩnh vực trung lập tai nạn.

Trong hội nghị video của FIFA và AFC vào cuối tháng 6, ngoài việc xác định 12 trò chơi hàng đầu để theo hệ thống trò chơi chính và sân khách, nó còn đưa ra quyết định về tháng Năm. Hiệp hội thành viên của nhóm phải báo cáo cho FIFA và AFC trong 10 ngày trước trận đấu. Nhóm của nó có thể chọn chơi ở nhà ở vị trí thứ ba, hoặc tại thời điểm được chỉ định ở những nơi trung lập khác.

AFC yêu cầu các hiệp hội tham gia trong top 12 phải báo cáo thông tin liên quan vào ngày 16 tháng 7. Được báo cáo rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bắt đầu bắt đầu công việc kiểm tra trong top 12 của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, nó được xác định rằng ngôi nhà hiện đang độc đáo. Thượng Hải hiện là một trong những ứng cử viên. Đối với vấn đề đất đai trung lập hoặc bên thứ 3, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ xem xét nó.

Tuy nhiên, trong trường hợp phòng ngừa, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ thiết kế trước các kế hoạch khả thi khác. Ví dụ, một khi các thành phố ở Trung Quốc đại lục bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như tình hình dịch bệnh và các yếu tố khác, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể chọn địa điểm hoặc khu vực của các thành viên khác của AFC làm nơi nền tảng quốc gia cho quốc gia hoặc khu vực. Ví dụ, Macau China có thể trở thành nơi cho đội bóng đá quốc gia.

Được biết, các đối thủ của đội Trung Quốc cũng đã bắt đầu bắt đầu lựa chọn địa điểm chính. Ví dụ, Hiệp hội bóng đá Nhật Bản dự định sắp xếp cuộc thi sân nhà hai người trong đội Nhật vào tháng 9 năm nay tại Kansai, Nhật Bản và vị trí của ứng cử viên cụ thể có thể ở nhà tại Osaka Steel. Trước đó, đội Nhật Bản và các đội Tagikistan và Kyrgyzstan đã được tổ chức tại đây.

Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Saudi, Messhar, nói rằng ông sẽ chọn đội nhà ở nhà với nhiều yếu tố khác nhau như bầu không khí của thành phố Saudi, số lượng người hâm mộ và số lượng khán giả trong sân vận động. Hiện tại, họ có nhiều khả năng chọn sân vận động Eliyard.

Hiệp hội bóng đá Việt Nam nói rằng nếu họ có được sự chấp thuận của chính phủ, họ sẽ sắp xếp đội bóng tại nhà tại sân vận động cuộc họp ở Hà Nội.

Tình hình của đội Úc thậm chí còn quan tâm nhiều hơn. Lịch biểu Top 12 cho thấy đội Trung Quốc sẽ chơi ở vòng đầu tiên của ngày 2 tháng 9 để thách thức đội Úc, nhưng Úc hiện đang thực hiện các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nghiêm ngặt khác nhau. Cho đến nay, Hiệp hội bóng đá Úc cũng không thể xác nhận liệu chính phủ Úc có cho phép Úc tham gia top 12 trong khu vực địa phương hay không.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH