AFC đã công bố đội hình tốt nhất của AFC Champions League vòng này

Vài ngày trước, AFC đã công bố đội hình tốt nhất của AFC Champions League vòng này. Ba người ở Bắc Kinh Guoan, đội Super League của Trung Quốc, đã được chọn, cụ thể là tiền đạo Alan, Zhongwei Jinyu, và rời Li Lei. Trong số đó, Li Lei là quốc gia hoạt động tích cực quốc gia duy nhất đang tranh cử tại AFC Champions League. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Li Tie cũng cảm thấy rằng có ánh sáng đặc biệt trên khuôn mặt của anh ấy, và anh ấy chắc chắn sẽ nở hoa. Li Lei đã có thể được chọn là đội hình tốt nhất của AFC Champions League, và được công nhận bởi tên AFC -NAME. Nó một lần nữa chứng minh rằng anh ta ở vị trí trở lại bên trái đầu tiên ở Trung Quốc. Không ai có thể lắc nó trong thời gian này. Li Lei chắc chắn là một giá trị -cho việc tuyển dụng trong tuyển dụng bên trái của Guoan.

Trước khi Li Lei gia nhập Guoan, anh cũng thuộc về tỷ lệ cánh trái thứ hai tại Super League Trung Quốc. Jia Xiuquan tin rằng Li Lei không thể chơi ở Jianye, vì vậy anh đã bán anh trực tiếp. Bắc Kinh Guoan là một con mắt khôn ngoan, nhìn vào tiềm năng của Li Lei. Guoan nghĩ rằng Li Lei là một viên ngọc, và trong tương lai, miễn là nó được chạm khắc trong tương lai, nó sẽ trở thành một nhạc cụ lớn. Li Lei và Zhang Dianzhe, Wu Lei và Jin Jingdao, người sinh năm 1992, là một cầu thủ đã được đội thanh niên quốc gia 91 chọn nhiều lần. Vì tuổi của chu kỳ không phải là không, nhóm thanh niên quốc gia này đã không thu hút sự chú ý của thế giới bên ngoài và người hâm mộ ngay từ đầu. May mắn thay, nhóm thanh niên quốc gia 91 có tỷ lệ vật chất rất cao, và có những ngôi sao địa phương phía trước như Zhang Xianzhe và Wu Lei. So với Zhang Xianzhe và Wu Lei càng sớm càng tốt trong bóng đá Trung Quốc, Li Lei là một cầu thủ mạnh mẽ.

Khi Li Lei vừa gia nhập Guoan, anh không lạc quan về việc có thể đứng trong đội. Vào thời điểm đó, Li Lei trở thành người chính của Guoan và có những thiếu sót của phòng thủ. Li Lei thường đào thủ môn Yang Zhi của mình, và được coi là điểm yếu lớn nhất trong bài viết của Guoan. May mắn thay, Li Lei đã gặp Xie Feng, một nhà lãnh đạo giảng dạy địa phương, người thích sử dụng các cầu thủ trẻ. Xie Feng khăng khăng về cơ hội đá Li Lei khi anh huấn luyện Guoan, và cuối cùng đã thực hiện cánh bay mở ra trong vụ dịch. Li Lei đã thực hiện màn trình diễn ở chân quốc gia trong cả hai mùa trong năm 2016 và 2017. Ông không chỉ định cư ở Guoan, mà còn trở thành một quốc gia nổi tiếng. Khi Li Lei dẫn dắt đội bóng đá quốc gia đến Giải vô địch thế giới Nga ở Fortune Ten Asia, anh hy vọng sẽ chống lại cấp trên và trở thành người chính của đội tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, Li Lei luôn bị ảnh hưởng bởi chấn thương tại những thời điểm quan trọng, do đó Li Lei phải treo thẻ chiến đấu do chấn thương cao. Vì vậy, trong trường hợp này, Li Lei đã hối hận về cơ hội tốt nhất để bỏ lỡ hậu vệ chính của cú đá bóng đá quốc gia. Mãi cho đến khi Lippi huấn luyện đội bóng đá quốc gia lần thứ hai và dẫn dắt đội đến vòng sơ khảo thế giới Qatar, Li Lei đã hoàn thành chương trình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia. Li Lei được đặc trưng bởi hiệu suất bình tĩnh của việc có thể tấn công và bảo vệ, và hiệu suất ổn định của nước nhỏ giọt trong thời gian phòng thủ, và anh ta có thể gửi truyền tải cao trong hành vi phạm tội.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH