AFC đã đưa ra một quyết định lớn!Sự hồi hộp của đội bóng đá quốc gia hàng đầu

Một vài ngày trước, theo phóng viên bóng đá Ma Dexing, sau trận chung kết của bốn mươi, AFC đã đưa ra quyết định lớn cùng một lúc, cho phép đội bóng đá quốc gia và Philippines sống và cái chết, và nó cũng sẽ được thực hiện trước vòng thứ tám trước. Điều này có nghĩa là liệu sự hồi hộp của đội bóng đá quốc gia có thể thông báo thành công từ vòng bảng trước mà không cần chờ vòng thứ chín hay không. Đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với Guam, Maldives, Philippines và Syria trong bốn giải vô địch thế giới tiếp theo. Trong số đó, đảo Guam và Maldives yếu, và nó không gây ra bất kỳ rắc rối nào cho bốn mươi cuộc thi hàng đầu của đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia chỉ cần xem xét một vài mục tiêu để giành được Đảo Guan và Maldives. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn đảm bảo rằng đội thứ hai trong nhóm có màn trình diễn tốt nhất, thì việc quảng bá top 12 trong tương lai phải giành chiến thắng trong bóng ròng trên đảo Guam và Maldives.

Ngoài ra, triển vọng và trận chiến tử thần của vận may vận may của vận may nên là Philippines tại nhà. Miễn là đội bóng đá quốc gia đảm bảo ba điểm ở Philippines, đội bóng đá quốc gia có thể được ổn định. Do đó, trò chơi này được định nghĩa là một cuộc chiến cuộc sống và cái chết cho đội bóng đá quốc gia. Những người hâm mộ bóng đá quốc gia ban đầu đã không lấy Philippines, bởi vì đội Đông Nam Á như Philippines trước khi đội bóng đá quốc gia thường đặt một trung tâm cao cấp mạnh mẽ để giành chiến thắng dễ dàng. Do đó, khi bóng đá quốc gia và mười bốn bốn mươi vấn đề được ghi trong một nhóm, mọi người đều cảm thấy rằng đội không có hồi hộp ở 6 điểm ở Philippines. Do đó, đội bóng đá quốc gia đã thất bại trong việc đánh bại đối thủ trong trận đấu trên sân khách với Philippines. Đội bóng đá quốc gia và Philippines đã chiến đấu quyết liệt trong chín mươi phút, chỉ có một điểm.

Điều gì làm cho người hâm mộ bóng đá quốc gia cảm thấy lo lắng nhất về trò chơi này, đội bóng đá quốc gia không có cơ hội để có được đàng hoàng. Chỉ có một cú sút từ Hao Junmin trong khán giả, điều này đe dọa thủ môn Philippines và được thủ môn Philippines giải quyết. Do đó, lần này, đội bóng đá quốc gia trở về Philippines tại nhà, tôi có thể khiến đối thủ mười đều đặn không, và người hâm mộ bóng đá quốc gia không có đáy. Theo báo cáo truyền thông Philippines, đội tuyển quốc gia Philippines cũng đã được bán để đảm bảo rằng nó có thể đủ điều kiện trong bốn mươi tài sản. Philippines, giống như bóng đá quốc gia, cũng đang chuẩn bị chơi với các cầu thủ nhập tịch, và khóa vật thể nhập tịch trong game bắn súng Tây Ban Nha Manola.

Manola là một Nhân Mã rất mạnh mẽ. Anh ấy đã chơi ở West League trong những ngày đầu của sự nghiệp, và sau đó anh ấy đến Philippine League. Manola là một người khổng lồ trong Liên đoàn Philippines. Anh ấy đã dẫn dắt câu lạc bộ bốn lần để giành chức vô địch Liên đoàn Philippine và giành được những người ghi bàn giỏi nhất tại AFC Cup. Do đó, việc nhập tịch của Manola đến Philippines chắc chắn sẽ làm cho Philippines một vài con hổ. Ngoài ra, nếu đội bóng đá quốc gia muốn đánh bại Philippines tại nhà, nó phải giải quyết vấn đề của các đội yếu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH