AFC được thúc đẩy mạnh mẽ để chơi trong top 40 vào tháng 3

Mặc dù dịch bệnh toàn cầu vẫn đang lan rộng và tình hình phòng ngừa dịch bệnh vẫn còn nguy hiểm, nhưng ý kiến ​​mới nhất của AFC là bắt đầu vòng thứ hai của vòng thứ 40 càng sớm càng tốt và cuộc thi sẽ bắt đầu vào tháng 3 càng sớm càng tốt. Điều này gây áp lực cho các tướng bóng đá quốc gia, những người sẽ được đào tạo tại Haikou vào ngày 22 tháng 1. Theo tin tức từ tin tức bóng đá, hai cầu thủ nhập tịch Li Ke và Jiang Guang đã quyết tâm bỏ lỡ Đại học bóng đá quốc gia trong tháng này.

Tianjin Daily tuyên bố rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không đồng ý tổ chức một cuộc thi trong tình huống dịch bệnh nổ ra. Hiện tại, hiệp hội bóng đá đã liên lạc với AFC và kết quả vẫn chưa được công bố. Nhưng điểm duy nhất có thể chắc chắn là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không từ bỏ quyền gia đình. Rốt cuộc, bóng đá quốc gia sẽ có 3 nhà -đến nhà, chiếm một lợi thế nhất định.

Nếu cuộc đua top 40 vào tháng 3, điều này có nghĩa là thời gian chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia là rất cấp bách. Sau AFC Champions League và Hiệp hội bóng đá Cup, các cầu thủ hiện đang ở trong một kỳ nghỉ. Khoảng thời gian này là miễn phí để cung cấp cho người chơi một cách tự do. Thời gian thư giãn tương đối dài, vì vậy làm thế nào để điều chỉnh tình trạng thể chất sau kỳ nghỉ là ưu tiên hàng đầu. Từ ngày 22, bóng đá quốc gia sẽ bước vào một trạng thái chuẩn bị khẩn cấp.

Jin Media cũng tiết lộ trọng tâm của khóa đào tạo này của đội bóng đá quốc gia. Một là thực hành thể lực thể chất và người kia là các cuộc tập trận chiến thuật. Tầm quan trọng của việc thực hành thể lực không cần phải nói. Việc đào tạo thể chất của Li Tie luôn có bộ phương pháp riêng. Ba thực hành năm ngoái cũng gây ấn tượng với đôi chân quốc gia. Nó cũng quan trọng để làm quen với chiến thuật. Bốn tháng đã trôi qua kể từ khi đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia trước đó, và đôi chân quốc gia đã không được mặc trong một thời gian dài. Do đó, các thành viên trong nhóm đào tạo đã xem xét lại những suy nghĩ chiến thuật của Li Tie và cải thiện mức độ nghiền giữa nhau.

Tuy nhiên, không có trò chơi ấm áp quốc tế, vẫn còn một khó khăn lớn trong đội bóng đá quốc gia cần phải đối mặt, nhưng truyền thông Thiên Tân đã tuyên bố một cách thẳng thắn rằng vòng 7 của vòng 40 của đối thủ Maldives và đối thủ của vòng 8 Vòng của sức mạnh của đối thủ tương đối yếu. Sai Lai Kick.

Ngoài ra, theo tin tức mới nhất của The Football News, có một tuyên bố cuối cùng về việc Jiang Guang và Li có thể trở lại. Do việc đình chỉ các chuyến bay của Sino -british do đình chỉ virus biến thể vương miện mới của Anh, hai người không có phương tiện vận chuyển để trở về Trung Quốc. Đối với khi hai người họ có thể trở lại, sau tất cả, vẫn chưa được biết, sự khởi đầu của Super League Trung Quốc đang dần đến gần.

Đối với các cầu thủ nhập tịch khác, "tin tức bóng đá" nói rằng họ có thể tham gia khóa đào tạo này. Trong số đó, Exzon đã ở Trung Quốc và Alan và Luo Guofu cũng đã đến Thượng Hải. Hiện tại, hai người đang được quan sát trong sự cô lập.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH