2 đối tác người chơi nhập tịch tuyệt vời Wu Lei, dự kiến sẽ thoát ra

Gần đây, đội bóng đá quốc gia đã công bố hai tin tức lớn, đó là danh sách thời gian đào tạo và danh sách đào tạo trước, và nỗ lực mọi nỗ lực để chuẩn bị cho cuộc thi thứ 40 được chơi vào cuối tháng Năm.Đội bóng đá thế giới đầu tiên của đội chiến đấu cá Guam, vào thời điểm đó, đội bóng đá quốc gia đã hy vọng sẽ giành được một chiến thắng tuyệt vời.Trong số đó, người hâm mộ rất quan tâm đến những người chơi ở phía trước đầu tiên của Trident tiền tuyến?

Theo tin tức chính thức của Liên minh Liên bang AFC trước đó, 40 trò chơi hàng đầu sẽ được chơi sẽ được chơi với Guanjima trong trò chơi đầu tiên từ cuối tháng 5 đến giữa -June. , Ngày 15 tháng 6 chống lại Syria.

Đội bóng đá quốc gia sẽ không xa lạ với đối thủ của đội đảo Guam, nhưng họ không quen thuộc. Đội Guandao chỉ xếp hạng 199 trong bảng xếp hạng FIFA World. Đó là một trong những cổ phần cá được công nhận trong bóng đá. 7-0 tại nhà cho nhóm cạnh tranh mạnh mẽ.

Do sự chênh lệch giữa sức mạnh của hai đội và đội bóng đá quốc gia từ Away đến trận chiến trên sân nhà, lần thứ ba chống lại Đảo Guan, đội bóng đá quốc gia hy vọng sẽ giành chiến thắng một lần nữa, sau đó các cầu thủ trước cần phải chơi một trạng thái tốt.

Đối mặt với đội câu cá thế giới như Guam, không có sự hồi hộp nào để đội bóng đá quốc gia gửi ba tiền đạo. Vậy những người chơi nào làm Trident Front chiếm giữ?

Ngày nay, các phương tiện truyền thông "Shangguan News" của truyền thông Thượng Hải phân tích rằng mặc dù Wu Lei đã không hoạt động tốt ở người Tây Ban Nha và vị trí của anh ta rất xấu hổ, khi đối mặt với sự cạnh tranh của các cầu thủ nhập tịch, Wu Lei vẫn có thể ngồi ở vị trí chính của bóng đá quốc gia . Có ba lý do cho "Shangguan News". Đầu tiên là trận chiến của Wu Lei ở West League. Tình trạng cạnh tranh chắc chắn tốt hơn các quốc gia khác. Thứ hai là các cầu thủ nhập tịch vẫn còn mới trên bóng đá Trung Quốc. Thứ ba là Wu Lei, với tư cách là một người chơi địa phương, rõ ràng là mượt mà hơn với các đồng đội của mình.

Wu Lei ngồi trong tiền đạo chính của đội bóng đá quốc gia, vì vậy các đồng đội hợp tác với anh ta không đáng ngạc nhiên là một cầu thủ nhập tịch. Trong số đó, Ex Sen và Alan rất có thể được phát hành. Bộ đôi Feinan có thể được sử dụng như một người lính thay thế.

Xem xét các yếu tố như vị trí, địa vị, đặc điểm của người chơi, v.v., Wu Lei, Exsen và Alan hiện là dải mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia. Có cơ hội này.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH