2 đội của Bundesliga ở Premier League, Serie A Lotus A Super League 1 Đội

Vào buổi sáng của sáng nay, tứ kết Cup Liên minh châu Âu 2021-2022 đã kết thúc. Sau khi đối đầu khốc liệt, Hoàng đế Bull Bull Bull Ateland Laibizi Red Ateland là 2-0 và tổng số điểm là 3-1 để loại bỏ đối thủ để tiến vào bán kết. Một đội bóng khác của Bundesliga, Frankfurt, đã đánh bại khổng lồ Barcelona của La Liga 3-2 ở Norku, và tổng số điểm là 4-3 để loại bỏ đối thủ để tiến vào bán kết. Ngoài ra, Hammer đã giúp West Ham hợp nhất loại bỏ Lyon với tổng số điểm là 4-1.

Xét về Cup Angels, Serie A Jin Wolf Rome tỏa sáng 4-0 và tổng số điểm 5-2 đã loại bỏ đối thủ để tiến vào bán kết. Điểm số 6-4 loại bỏ đối thủ để tiến lên. Khai sáng của Pháp ngay lập tức thực hiện 1-0 Licpaak, và tổng số điểm là 3-1 để loại bỏ đối thủ vào bán kết. Hành trình Premier League đến Leicester City đã đánh bại những người khổng lồ Hà Lan Eindhoven vào bán kết với tỷ số 2-1.

Cuối cùng, bốn top của UEFA Cup và APO Cup đã xảy ra thành công, bao gồm hai đội Premier League và hai đội Bundesliga. Các đội Premier League là West Ham United và Leicester City. Hai đội Bundesliga được thăng cấp là Lipzig Red Bulls và Big Dark Horse Frankfurt. Ngoài ra, các đội của hai năm giải đấu lớn cũng đã được thăng cấp suôn sẻ. Họ là Serie A và Marseille và người Pháp khổng lồ Marseille. Rome cũng đã trở thành đội duy nhất của Serie A trong trận bán kết châu Âu của Chiến tranh châu Âu.

Ngoài ra, Su Chaohao Glasgow Wanderer và du lịch Hà Lan -dajian Ferineo cũng được thăng cấp suôn sẻ, và họ cũng sẽ chiến đấu vì danh dự của các giải đấu tương ứng của họ. Tiếp theo, những đội nào có thể thực hiện trận chung kết cuối cùng, chúng ta hãy chờ xem.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH