2 Đội vô địch Còi cho Cúp châu Á

Năm 2022, U23 Asian Cup đã được hoàn thành.Đội bóng đá quốc gia đã trở thành một khán giả.Đội Ả Rập Xê Út đã giành được chiếc cúp vô địch.Uzbekistan đã giành được vận động viên.Đội Nhật đã giành vị trí thứ ba, vị trí thứ tư ở Úc và nhà vô địch bảo vệ Hàn Quốc đã bỏ lỡ trận bán kết.Đối với cuộc thi U23 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia đã không tham gia thua lỗ.Phóng viên Yuan Ye đã phân tích rằng nó đáng giá ngay cả khi bạn đến Cup Asian U23 để bị lạm dụng vì bạn có thể thấy khoảng cách ít nhất.

Vào cuối Cup Asian U23, 24 đội tham gia của Asian Cup năm 2023 cũng được phát hành. Đội bóng đá quốc gia và Hồng Kông, Trung Quốc được lọt vào danh sách cùng một lúc. Lần này, không có lý do gì để vắng mặt trong đội bóng đá quốc gia. Đây là cấp độ cao nhất của bóng đá châu Á. Đối với đội bóng đá quốc gia, Asian Cup năm 2023 cũng là một thử nghiệm tuyệt vời. Kế hoạch ban đầu được tổ chức tại nước ta. Bóng đá quốc gia đã từng bị khóa trong chủ nhà và đó là một đội hạt giống. Vì vậy, tôi phải chọn thay đổi vị trí trò chơi.

Cúp châu Á được chính thức công bố vào ngày 14 tháng 5 rằng Cup châu Á không được tổ chức tại Trung Quốc vào năm 2023 và địa điểm thi đấu mới sẽ được hoàn thành vào ngày 30 tháng 6. Bây giờ vào ngày 22 tháng 6, Liên minh bóng đá châu Á đã không được giám sát trong một tháng và Nó đột nhiên khó khăn. Họ là Hàn Quốc và Úc. Mặc dù nhóm Nhật Bản cũng có ý tưởng nộp đơn trước đây, nhưng nó đã không gửi thư nộp đơn.

Hiệp hội bóng đá Hàn Quốc đã xác nhận đơn đăng ký cho Cup châu Á năm 2023 trong vài ngày qua và họ hy vọng sẽ tăng ảnh hưởng và tăng lợi ích kinh doanh. Người phát ngôn của Hiệp hội bóng đá Úc đã liên lạc với Asian Cup ở Cup châu Á năm 2023 trong hai ngày qua, nhưng họ có một điều kiện tiên quyết, đó là Cup châu Á cho phép Cúp châu Á vào năm 2023, bởi vì Úc cũng sẽ giữ nó với nó với Zealand giữ nó với World Cup bóng đá nữ New Zealand. Đối mặt với thời gian cấp bách như vậy, hai đội đã thi đấu cho tình trạng chủ nhà Asian Cup và thực sự đã trao cho Liên minh bóng đá châu Á. Họ cần chọn một đội từ hai đội trước ngày 30 tháng 6, rất khó để hoạt động. Đánh giá từ các yêu cầu của Hàn Quốc và Úc, sự thống trị của Hàn Quốc có thể phù hợp hơn với sự lựa chọn của AFC, nhưng từ góc độ công bằng, Úc không thể bị bỏ qua và yêu cầu một quá trình cạnh tranh công bằng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH