2,6+22 lần La Liga+Premier League Hai chuỗi

Thứ ba 001 Balencia vs Betis

Balencia hiện đang được xếp hạng thứ mười trong bảng xếp hạng và đội đã bỏ lỡ trận chiến châu Âu trong mùa giải tới. So với mùa trước, thứ hạng của Balencia tạm thời tăng thêm một. Về mặt hồ sơ gia đình, Balencia có 5 chiến thắng, 8 trận hòa và 4 trận thua. Mặc dù tỷ lệ chiến thắng nhà dưới 30%, tỷ lệ vô gia cư lên tới 76%. Về tình trạng, đối thủ đã bị trói 0-0 trong vòng cuối cùng. Đội đã bằng phẳng, và nó đã là bảy vòng.

Betis đã bị giết bởi Barcelona 1-2 trong vòng cuối cùng. Hiện tại, đội là 6 Atletico sau Madrid 6 điểm. Trong tình trạng hiện tại của họ, trình độ Champions League về cơ bản sẽ không có nhiều hy vọng trong mùa giải tới. Tuy nhiên, nhiệm vụ chính của Betis là giữ vị trí thứ năm. Hiện tại, chỉ trước 2 điểm so với xã hội hoàng gia, và bạn có thể bị vượt qua nếu bạn quan tâm đến nó. Về mặt hồ sơ sân khách, Betis 8 thắng, 5 trận hòa và 4 trận thua, và tỷ lệ chiến thắng cao tới 47%. Tuy nhiên, đội có một tình trạng tồi tệ trong tương lai gần và đội đã giành được năm vòng.

Hai đội đã đối đầu trong 10 lần qua. Balencia có 3 chiến thắng, 4 trận hòa và 3 trận thua, và 2 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua tại nhà, và hơi xuất sắc ở nhà. Bản chất vì vậy ngay cả khi Betis mạnh mẽ trong chiến tranh, nhưng trong tình trạng hiện tại của họ, họ không lạc quan về chiến thắng của họ. Hướng gợi ý: Lord để giành chiến thắng 1.62 | Độc thân: Win 3.25 | Điểm: 3-1/0-0

Thứ ba 002 Vera vs Liverpool

Kể từ khi nâng cấp Villa trong mùa giải 2019/20 lên Premier League, nó đã xuống thành công trong ba mùa liên tiếp. Veramium hiện tại tạm thời được xếp hạng thứ 11 trong bảng xếp hạng Premier League, giống như thứ hạng cuối cùng mùa trước. Hai đối thủ còn lại là Crystal Palace và Manchester City. Lịch trình vẫn còn rất khó khăn cho họ. Tuy nhiên, Vera, người đã xuống hạng thành công, không có bất kỳ áp lực nào. Trong hai trận đấu vừa qua, họ đã đánh bại Novic và Bernley. Về mặt hồ sơ gia đình, Vera 6 thắng, 3 trận hòa và 7 trận thua, được đặc trưng bởi các cấp độ tương đối nhỏ.

Liverpool phải đối mặt với Tottenham ở nhà ở vòng cuối cùng, và cuối cùng đã bị trói 1-1. Mất nước này về cơ bản cũng đại diện cho rằng Liverpool về cơ bản đã bỏ lỡ nhà vô địch Premier League mùa này. Bởi vì Liverpool sẽ chiến đấu với Chelsea tại FA Cup vào cuối tuần, tôi nghĩ rằng Liverpool có thể sẽ ở lại. Giành được chức vô địch FA Cup, và giành được Champions League, ba Cup của mùa giải này, cùng với kết quả thứ hai của Premier League, Liverpool đã rất thành công.

Hai đội đã đối đầu trong 10 lần qua, Vera 3 thắng và 7 trận thua, 3 trận thắng và 3 trận thua tại nhà, và không phải là bất lợi, và mùa trước, nó vẫn đánh bại Liverpool 7-2 tại nhà. Ngoài ra, tình trạng gần đây của Vera là tốt. Tôi lạc quan về lĩnh vực này. Tôi lạc quan về lĩnh vực này. Trò chơi đánh bại Liverpool lạnh lùng. Hướng gợi ý: Lord để giành chiến thắng 2,78 đến Ping 3.65 | Độc thân: Chiến thắng 7.0 | Điểm: 3-0/1-2

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH