2-0 sân hãy để Juventus rơi ra khỏi Champions League

Vào lúc 3:45 sáng ngày 12 tháng 12, giờ Bắc Kinh, vòng 11 của giải đấu Serie A trong mùa giải 2020-21 lần đầu tiên chơi một trận đấu.Sassolo ngồi ở nhà để đối mặt với việc quảng bá Moberneto.Trong trò chơi, Bella di đã bắn mục tiêu.Trong nửa sau của trò chơi, Sassallo bị nhuộm màu đỏ, và cuối cùng mười người đã đánh bại Bayinweno 1-0 trên sân nhà.Sau chiến thắng tại trận đấu trên sân nhà, Sassolo đã ghi được 6 chiến thắng, 4 trận hòa, 1 trận thua, 22 điểm và tạm thời phục vụ vị trí thứ hai.Tuy nhiên, trong trường hợp của Juventus, anh ta đã bị vắt ra khỏi Champions League (xếp thứ 5).

Ở phút thứ 8, Maxim Lopez đã gây phạm lỗi trong bóng ném của Tuya bên lề, và trọng tài đã chơi các hình phạt. WDO. Điều đáng nói là mục tiêu phá vỡ Bayonoto, Bennewo là đội thứ 31 mà Bellay đã chơi trong giải đấu Serie A, và đó cũng là đội Serie A thứ 25 mà Bella di đã phá vỡ. Mục đích.

Vào phút thứ 35, Kiriakovos đã nhận được một cú sút bóng trong khu vực hình phạt. Ở phút thứ 36, Bayinwen lái xe bên phải đến khu vực hình phạt do khu vực phà, và miếng đệm Laputura trước khung thành bị bỏ lỡ. Trong nửa sau của trò chơi, phút thứ 48, tiền đạo Sassolo Halaslin bước lên mắt cá chân của mắt cá chân Lei. Sau khi xem VAR, trọng tài đã đưa thẻ đỏ cho Halaslin và trừng phạt anh ta.

Vào phút thứ 85, Yago Farco đã chạm vào chùm tia trong khu vực hình phạt và bỏ lỡ cơ hội để phá vỡ mục tiêu. Cuối cùng, Benewo thua 0-1. Điều cần được đề cập là Benawo đi trong trò chơi này có tới 30 bức ảnh và 30 cú sút trong một trò chơi (30 bức ảnh, 10 phát, 1 lần nhấn khung cửa) không thể thất bại) Goal Bunito cũng đã trở thành một đội với số lượng cú sút lớn nhất trong một trận đấu mà không phá vỡ mục tiêu trong mùa giải này.

Trong thất bại này, huấn luyện viên của Bena, Yinzagi rõ ràng là không vui, và Inzagh hối hận về những kết quả như vậy. Trong 11 vòng của Serie A, Bennaobo đã ghi được 3 chiến thắng, 2 trận hòa, 6 trận thua, 11 điểm và các dịch vụ tạm thời là thứ 13, với khu vực xuống hạng hàng đầu là 5 điểm.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH