2-0 trong Super League, Lightning Storm Wu Jingui! Trong 2 phút, 2 bàn thắng chỉ mới bắt đầu trong 5 phút. Đội Taishan ở Shandong chơi ở phía bên phải. Ji Xiang trực tiếp ở phía bên phải của Frontcourt. Đóng gói về phía trước trong thời gian, một cú đánh đầu để tấn công mục tiêu vào bóng và những ngọn núi ở Sơn Đông có một khởi đầu trong mơ! Vào phút thứ 7, đội Sơn Taishan đã phát động một cuộc tấn công ở phía bên trái. Wu Yuhan đột nhập qua phía bên trái của phía trước đến dòng dưới cùng từ phía bên trái của phía trước. Tại khung thành, quả bóng nảy vào khung thành và Shan Shandong ghi 1 bàn sau 2 phút, mở rộng lợi thế điểm số!

Vào cuối hiệp một, trận đấu là Shandong Taishan đã tạm thời dẫn đầu Đội Qingdao 2-0. Shandong Taishan đã bắt giữ bắt đầu bắt đầu. Với các mục tiêu của Wu Yuhan và Guo Tianyu, đội đã giúp đội đạt được lợi thế hàng đầu. Sau khi dẫn đầu 2 bàn thắng ở Taishan ở Sơn Đông, họ đã tiêu thụ thời gian bằng cách vượt qua quyền kiểm soát. Đội Qingdao rất ở đây. Thật khó để nắm bắt cơ hội để chống lại, và không thể gõ cửa Taishan, Sơn Đông!

Su Maozhen và Li Bing xuất hiện trên khán đài để xem cuộc thi

Trong nửa sau của trò chơi, các đội của cả hai bên đã không xây dựng một cái cây và không ghi được bàn thắng. Tiếp tục thay đổi điểm số trên sân. Mục đích của Shandong Taishan trong hiệp hai là rõ ràng. Mối đe dọa sáng tạo, với 2 bàn thắng phía trước, không có nhiều mong muốn ghi bàn; Và nhóm Qingdao đã củng cố rất nhiều hành vi phạm tội ở bên cạnh với điều kiện điểm lùi, để tạo ra nhiều cơ hội hơn để có được cánh cửa. Vào phút thứ 83 của trò chơi, cầu thủ Qingdao Huanghai Zhu Ting đã bước lên người chơi Taishan ở Sơn Đông. Trọng tài trực tiếp huýt sáo với Zhu Ting để hiển thị thẻ đỏ và cung cấp nó. Đội Qingdao chỉ có thể chơi ít hơn!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH