2-0 tuyệt vời! Phép lạ Premier League đã ra đời, thiết lập 3 kỷ lục lớn qua đêm

Vào lúc 5 giờ sáng ngày 14 tháng 8, giờ Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của Premier League đã kết thúc. Việc quảng bá Mabranteword đã thực hiện một sự buồn bã và đánh bại Arsenal 2-0 trên sân nhà. Lần đầu tiên tại Premier League, Brent Ford đã tạo ra ba kỷ lục lớn trong một trò chơi. Đội đã ăn mừng điên rồ. 12.000 người hâm mộ tại nhà thậm chí còn phấn khích hơn, giống như đội đã giành chức vô địch.

Brent Ford được thành lập vào năm 1889, nhưng đây không phải là lần đầu tiên Premier League là lần đầu tiên mùa này, đó là một mảnh giấy trắng. Theo số liệu thống kê của trang web có thẩm quyền Đức, đội của Brent Ford trị giá 160 triệu euro, xếp thứ 3 tại Premier League, trong khi Arsenal là 540 triệu, và khoảng cách giữa hai bên là rõ ràng.

Nhưng không ai mong đợi rằng lần đầu tiên tham gia Premier League, Brent Ford đã tạo ra một phép lạ! Vào phút thứ 23, hậu vệ của Arsenal đã phạm sai lầm. Tiêu đề của Pinnker trở lại khu vực hình phạt. Cunos phá vỡ đối thủ 1 đến 1.

Đây chỉ là sự bùng nổ của Brentford.

Vào phút thứ 73, Brent Ford đã giành chiến thắng trong lĩnh vực biên giới. Một quả lựu đạn đã được gửi đến khu vực hình phạt. Tuyến phòng thủ của Arsenal là hỗn loạn, và cũng không phải Gaosan lao vào lưới trước lưới, 2-0!

Trong 50 phút, Brent Ford đã ghi được 2 bàn thắng và ép Arsenal xuống đất và cọ xát nó! Dữ liệu cho thấy tỷ lệ kiểm soát bóng của Brent Ford chỉ là 35%và số lượng cú đánh là 8-22 phía sau, nhưng 3 cú sút được ghi 2 bàn và đặt 3 điểm vào túi của bạn.

Brent Ford đã cho Arsenal một bài học khốc liệt, giải thích một cách sinh động những gì hiệu quả đang chiến thắng và dữ liệu của bảng điều khiển đầy đủ hiệu quả, dữ liệu của bảng điều khiển hoàn toàn chiếm ưu thế, đã trở thành một bảng nền để thúc đẩy các lễ kỷ niệm điên rồ của ngựa.

Trong sân vận động Griffin Park, Brent Ford sẽ bị bắt trong lễ hội, và 12.000 khán giả gia đình hát và nhảy, hào hứng như giành chức vô địch.

Brent Ford thực sự hạnh phúc. Trước hết, họ đã đi đến mục tiêu Premier League đầu tiên trong lịch sử của đội và chiến thắng đầu tiên. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên Brent Ford đánh bại Arsenal kể từ năm 1938, tạo ra một phép lạ 83 và ba kỷ lục lớn được sinh ra cùng một lúc.

Sau khi xem màn trình diễn của Brent Ford, người hâm mộ cảm thấy rằng Premier League xứng đáng với giải đấu đầu tiên hiện tại. Ở đây, có cả Manchester City, Manchester United và Chelsea, người đã ném rất nhiều tiền, cũng như các hoạt động nhỏ như Brent Ford, nhưng phong cách đó là kiên cường, và thường không phổ biến để tạo ra các mô hình truyền cảm hứng không phổ biến.

Một người hâm mộ Brent Ford cho biết với một cách lố bịch mà Brent Ford hiện đang ở trên đỉnh. Đối với bao lâu để tận hưởng đỉnh của danh sách, điều quan trọng là phải có nó.

So với sự điên rồ của Brent Ford, Arsenal rất không thỏa mãn. Đếm trận đấu ấm áp trước mùa giải, Arsenal là vô tận trong năm trận liên tiếp, với kỷ lục 1 trận hòa và 4 trận thua.

Trên nền tảng xã hội, huấn luyện viên của Arsenal Alda đã bị mắng trong cuộc tìm kiếm nóng bỏng, và thậm chí một người hâm mộ tay súng cũng tin rằng những gì Alda đã làm để người hâm mộ Arsenal không thể ngẩng đầu lên và quét xuống đất. Sau vòng đầu tiên, họ nên sau vòng đầu tiên. Anh ta đã sa thải.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH