2-0 đã thắng Nhật Bản ngoài châu Á vào Thế vận hội Olympic, người hâm mộ đã nhận xét về trái tim họ

Gần đây, trong Chiến tranh Derby Thượng Hải ở Super League Trung Quốc, Shenhua thua cảng Thượng Hải và cuối cùng đã bỏ lỡ trận bán kết.Tiền đạo của Shenhua, những giọt nước mắt của Yang Xu đã xin lỗi vì đã bắn một con dao duy nhất, nhưng cũng như thế bởi sự chế giễu của người hâm mộ.Lời xin lỗi không thể thay đổi thực tế của tầm thường.Kỷ lục vinh quang của các quan chức bóng đá quốc gia trong lịch sử đã được người hâm mộ nhổ ra.

Vào ngày 26 tháng 10, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá Trung Quốc đã viết trên các phương tiện truyền thông xã hội: Vào ngày 26 tháng 10 năm 1987, đội bóng đá nam quốc gia Trung Quốc đã chơi với Nhật Bản trong buổi chuẩn bị bóng đá nam Olympic.Với cú đánh đầu của Liu Haiguang và chân trái của Tang Yaodong trong nửa đầu hiệp một, đội đã đánh bại đối thủ 2-0 và lọt vào trận chung kết bóng đá nam Olympic năm 1988.Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử của các đội bóng đá nam Trung Quốc đã vội vã rời khỏi châu Á.

Bóng đá quốc gia 32 năm trước là rất tốt! Xấu hổ, nếu đội bóng đá quốc gia đã chủ động đề cập đến vấn đề này, tôi tin rằng nhiều người hâm mộ thậm chí sẽ gặp khó khăn trong ký ức của đội bóng đá quốc gia trước đây để đánh bại đội Nhật Bản. Mặc dù bóng đá Trung Quốc trở lại sau khi tham gia Thế vận hội Olympic vào thời điểm đó, nhưng ít nhất kết quả của khóa đào tạo thanh niên địa phương đã đạt được kỳ công về việc vội vã ra khỏi châu Á. Sau đó nhìn vào lô công dân địa phương hiện tại. Philippines không thể thắng. Người hâm mộ đã không mua lịch sử vinh quang của vinh quang Olympic của Thế vận hội Olympic cho các quan chức bóng đá quốc gia. Họ cũng chế giễu rằng đội bóng đá quốc gia chỉ có thể dựa vào nhập tịch quy mô lớn để vội vã rời khỏi châu Á. Nhận xét của người hâm mộ rất quan tâm: Đây là lịch sử của đội Trung Quốc và lịch sử của đội Brazil B của bạn bắt đầu vào năm 2019. Đây cũng là lần duy nhất tham gia Thế vận hội Olympic thông qua vòng loại. Bây giờ nó không tốt! Này, không còn bóng đá Trung Quốc nữa! Đội B Brazil bày tỏ sự không hài lòng!

Việc cải thiện hiệp hội bóng đá phổ biến hơn với các cựu cầu thủ người Brazil đã ở trong Super League Trung Quốc trong nhiều năm, như Exsson, Luo Guofu và những người khác. Với việc bổ sung những cầu thủ Brazil này, tương lai của bóng đá Trung Quốc thậm chí có thể loại trừ 11 người bắt đầu 11 người. Tiêu đề của Brazil B cũng được biết đến.

Tuy nhiên, bóng đá Trung Quốc có thể vội vã ra khỏi châu Á không? Ex Sen và những người khác đang ngày càng tồi tệ hơn. Lippi vẫn sẽ rời đi trong sự tức giận. Li Tie, người có kinh nghiệm huấn luyện yếu một mình, có thể đạt được sự trỗi dậy của bóng đá Trung Quốc không? Và sang một bên cảm xúc bóng đá như vậy, họ sẽ mặc một chiếc áo bóng đá quốc gia nếu giá không được đặt ra?

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH