4 trò chơi và 2 hỗ trợ, Wu Lei đã lập một kỷ lục!

Trong 4 trận gần đây, Wu Lei đã ghi được 5 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo, trong đó 4 trận đấu liên tiếp đã phá vỡ, lập kỷ lục cá nhân. Trong top 40, Wu Lei tỏa sáng, và anh đã chứng minh sức mạnh của mình vượt xa những người chơi Trung Quốc khác. Hôm nay, "Soha" báo cáo rằng đội bóng Premier League đã thấy Wu Lei, và nhà lãnh đạo Tây Ban Nha cũng nói thẳng rằng Wu Lei phù hợp với Premier League.
Wu Lei không thể chơi lực lượng chính trong tiếng Tây Ban Nha. Mùa trước, Wu Lei chỉ ghi hai bàn thắng. Người hâm mộ trong nước lo lắng rằng Wu Lei nghĩ rằng Wu Lei là người thay thế ở Tây B, và nhà nước có thể bị ảnh hưởng. Nhưng rõ ràng, người hâm mộ nghĩ quá nhiều, và Wu Lei tỏa sáng sau khi trở về. Trong bốn trận đấu cuối cùng của thập niên 40, Wu Lei đã ghi được 5 bàn thắng và có 2 pha kiến ​​tạo, rất nóng. Ngoài ra, Wu Lei đã chứng minh rằng ngay cả khi anh ta chỉ được đào tạo bằng tiếng Tây Ban Nha, và sau đó anh ta chơi khoảng 10 phút mỗi người, nó có giá trị hơn chơi Super League. Trong một môi trường cao như vậy, nếu bạn luôn giữ nhịp điệu giống như chúng, trò chơi trở lại châu Á thực sự rất tiện dụng. Bản thân Wu Lei cũng nói. Sau màn trình diễn của top 40, "Soha" đã báo cáo rằng đội bóng Premier League đã chứng kiến ​​Wu Lei, và ngay cả đội bóng Premier League cũng đã liên lạc với người Tây Ban Nha, với hy vọng giới thiệu Wu Lei. Nhà lãnh đạo Tây Ban Nha tin rằng Wu Lei phù hợp để chơi ở Premier League!
Nếu Wu Lei đến Premier League, thử thách là lớn hơn. Rốt cuộc, Premier League chú ý nhiều hơn đến thể lực. Nó có thực sự phù hợp với Wu Lei không? Tuy nhiên, trong lịch sử của năm giải đấu lớn, các cầu thủ Trung Quốc có liên hệ chặt chẽ nhất với Premier League. Ví dụ, Li Tie, Sun Jihai, Fan Zhiyi và những người khác đã chơi ở Anh. Dong Fangzhuo thậm chí đã chơi cho Manchester United trong 4 năm và chơi một lần.
Wu Lei sắp 30 tuổi. Trong năm tới, đó sẽ là năm mệt mỏi nhất của anh ấy. Nếu bạn trở lại La Liga để chơi, và sau đó chơi top 12, Wu Lei sẽ quay trở lại Châu Âu và Châu Á. Ngoài ra, vấn đề về mục nhập của Wu Lei cũng là một vấn đề lớn, đòi hỏi Hiệp hội bóng đá phải giải quyết và chú ý. Theo lịch trình, vào ngày 2 tháng 9, top 12 đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu và đối thủ là Úc. Cuộc thi La Liga đầu tiên trong mùa giải mới của mùa Tây Ban Nha là ngày 16 tháng 8 và đối thủ là Osasuna. Vào ngày 30 tháng 8, người Tây Ban Nha sẽ chống lại Mallorca.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH