4 trận liên tiếp 2-0!Ả Rập Saudi đã giành được nhà vô địch U23 Asian Cup!

Đêm qua thời Bắc Kinh, Ả Rập Saudi đã đánh bại Uzbek 2-0 và giành được nhà vô địch Cup U23 Asian!Uzbekistan là người dẫn chương trình, nhưng rõ ràng hỏa lực tấn công của Ả Rập Saudi thì dữ dội hơn và hiệu quả tấn công cao hơn.Mùi súng trong trò chơi này cũng rất mạnh.Ở phút thứ 86, đôi chân của người chơi Saudi kéo xuống đất vì người chơi Uzbek cũng gây ra xung đột giữa hai bên.Tuy nhiên, Ả Rập Saudi cuối cùng đã cười đến cùng.

Trong nửa đầu của trò chơi này, trận đấu đã trở thành 0-0 và ngay sau khi bắt đầu hiệp hai, Ả Rập Saudi đã ghi một bàn thắng.Vào thời điểm đó, Hamad đã thu hút các đội bóng phòng thủ, và Ahamad đã thoát khỏi một làn sóng thế giới sau khi thoát khỏi đỉnh ngang của vòng cung.Mặc dù thủ môn gặp bóng, anh ta không thể ngăn bóng vào lưới!1-0!Ả Rập Saudi cuối cùng đã phá vỡ bế tắc!

Trong phút thứ 73 nhanh chóng phản công, Ả Rập Saudi đã ghi một bàn thắng trong việc khóa chiến thắng. Vào thời điểm đó, Albirakan lấy bóng bên trái và điều chỉnh góc chân của anh ta.

Đội ngũ Saudi luôn luôn biểu diễn mạnh mẽ. Trong vòng bảng, Ả Rập Xê Út đã đánh bại Tagikistan 5-0, và sau đó trói Nhật Bản 0-0, và vòng cuối cùng của 2-0 như UAE, được thăng cấp vào trận đấu loại trực tiếp với tên nhóm. Trong trận chung kết 1/4 và bán kết, Saudi U23 đã loại bỏ Việt Nam và Úc với tỷ số 2-0. Tính toán 2-0 trong trận chung kết đêm qua, Saudi U23 thực sự đã thắng đối thủ 2-0 trong 4 trận liên tiếp. Nó là hợp lý một cách tự nhiên để giành chức vô địch.

Tất nhiên, trong cuộc thi này, hiệu suất của người dẫn chương trình Uzbek cũng rất chú ý. Trong trận chung kết 1/4 của trận chung kết 1/4, họ đã loại bỏ đội Iraq và đánh bại đội bóng mạnh mẽ của Nhật Bản 2-0 trong trận bán kết. Điểm số này là rất tuyệt vời! Nhiều cầu thủ U23 ở Uzbek sẽ trở thành chân của vòng loại World Cup 2026. Đội tuyển Trung Quốc muốn đủ điều kiện tham gia World Cup (thăng cấp World Cup) và phải đánh bại Uzbek. Có vẻ như hơi khó để đánh bại Uzbek ba năm sau đó.

Đội Việt Nam đã đánh bại đội bóng đá quốc gia với tổng số điểm 5-4 (cách xa 2-3, 3-1 về nhà). Sau đó, hãy nhìn vào những người chơi của U23 năm nay, và sức mạnh rõ ràng cũng tốt hơn so với người chơi Trung Quốc. Nói cách khác, trong vòng loại World Cup 2026, Việt Nam cũng có khả năng là con hổ đường của đội Trung Quốc. Nếu đội bóng đá quốc gia không được chuẩn bị từ bây giờ, đừng nói rằng bạn không thể chơi với Nhật Bản và Hàn Quốc, thì có khả năng ngày càng có nhiều khoảng cách với UZ và Việt Nam. Nếu bạn muốn giết World Cup 2026, bạn chỉ có thể là một giấc mơ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH