4 trận đấu trong 4 trận đấu, hãy để đội bóng đá quốc gia lọt vào top 12!

Đội bóng đá quốc gia có kế hoạch tổ chức một khóa đào tạo mới cho tháng tới và chuẩn bị cho 40 cuộc thi hàng đầu. Theo lịch trình, nó sẽ được tái hiện vào cuối tháng 3 năm sau. Trong số đó, vào ngày 26 tháng 12, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá, đã đến Haikou và lắng nghe bản tóm tắt hàng năm của bốn đội bóng đá nam và kế hoạch làm việc cho năm tới. Trong số đó, thái độ của hiệp hội bóng đá phải thắng cả 4 trận đấu để đảm bảo rằng thái độ của hiệp hội bóng đá phải được giành chiến thắng để đảm bảo top 40 để đảm bảo rằng 40 cuộc đua top. Đối với bóng đá quốc gia và huấn luyện viên Li tie, không có khóa tu.

Hiện tại, trong 40 bảng xếp hạng cuộc thi hàng đầu, Nhóm A National Football Team A đã thể hiện một mô hình chung, nghĩa là, đội Syria có một đội khóa 15 điểm gồm 15 điểm, đội bóng đá quốc gia và đội Philippines đứng thứ hai. Các điểm giống như Philippines. Theo cách này, đội bóng đá quốc gia cạnh tranh với một nhóm có hiệu suất tốt nhất, và nó thực tế hơn, vì vậy, vòng 4 nhóm còn lại phải được giành chiến thắng để đảm bảo quảng bá.

Theo lịch trình, 4 nhóm cuối cùng của đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với Maldives, Guam, Philippines và Syria tương ứng. Ngoại trừ chống lại Guam, các trò chơi khác đã được chơi ở nhà. Hiện tại, phương pháp nào sẽ chơi trong thập niên 40 năm tới không chắc chắn. Nếu đó là hệ thống cạnh tranh, thái độ của hiệp hội bóng đá hoàn toàn đấu thầu. Trừ khi có một yếu tố bất khả kháng, chúng tôi sẽ không từ bỏ cơ hội để đến các hoạt động tại nhà.

Bất kể đó là hệ thống cạnh tranh hay chính là chính, các yêu cầu của Hiệp hội bóng đá đối với đội bóng đá quốc gia là như nhau, đó là phần còn lại của cuộc thi phải giành chiến thắng. Hôm nay, "tin tức bóng đá" tiết lộ rằng Chen Yiyuan đã yêu cầu Li tie rằng anh ta phải thắng cả 4 trận. Đừng để anh ta trở lại phía sau.

4 trận đấu cuối cùng của đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng, vì vậy các điểm đạt 19 điểm, điều này chắc chắn có thể đảm bảo rằng một nhóm có lớp tốt nhất sẽ được thăng cấp thành công lên top 12. Loss một trong số họ, đội bóng đá quốc gia rất nguy hiểm.

Do đó, 4 chiến thắng còn lại là áp lực rất lớn đối với nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia, đặc biệt là cho huấn luyện viên Li Tie. Là một huấn luyện viên trẻ địa phương, Li Tie một cách tự nhiên đã không dẫn dắt đội chơi một cuộc thi đội tuyển quốc gia quan trọng như vậy. Nếu kỷ lục bóng đá quốc gia không tốt trong đội bóng đá quốc gia hiện tại, sẽ không thể bỏ lỡ World Cup trong top 40.

Trước đó, Thanh niên Bắc Kinh hàng ngày đã tiết lộ rằng hợp đồng được ký bởi Li Tie và Hiệp hội bóng đá chỉ có thể chỉ là nửa năm. Nếu bạn chưa lọt vào top 12, Hiệp hội bóng đá có thể hủy hợp đồng với LI Tie trước. Với việc hoãn Top 40, hợp đồng giữa hai bên cũng tiếp tục, nhưng một khi đội bóng đá quốc gia ra khỏi thập niên 40, kết quả của LI Tie và các kết quả khác sẽ là sau lớp sau.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH