Ace bóng đá quốc gia đang ngồi ở hàng tiền vệ, Yu Hanchao Charge

Vào lúc 18:30 tối ngày 19 tháng 7, giờ Bắc Kinh, vòng 6 của Super League Trung Quốc sẽ tổ chức một trận chiến tập trung trong vòng thứ sáu của mùa giải mới.

Xem xét rằng đây là trò chơi đầu tiên sau Super League, Huấn luyện viên Cui Kangxi chắc chắn sẽ ra ngoài và gửi công ty khởi nghiệp mạnh nhất để chơi. Hãy dự đoán ngắn gọn rằng danh sách 11 người đầu tiên của Shenhua có thể được phát hành trong trò chơi này. 门将 位置 , 由于 门 将 曾诚 曾诚 遭遇 , , , , , ,预计 首发 的 的 名 后卫 是 赵明剑 、 冯潇霆 、 以及 以及 以及 以及 以及 u23 Người chơi của Wen's Teenager. Zhu Chenjie, người đã được chữa lành, nên ủng hộ một sự thay thế. Trong năm vòng đầu tiên của các trận chiến, Thượng Hải Shenhua 5 chiến thắng, 2 trận hòa, 2 trận hòa, 1 trận thua, 8 điểm và tạm thời xếp thứ ba trong phân khu Tô Châu. Hồ sơ của đối thủ Dalian rất tệ. Năm vòng đầu tiên của trận chiến là 1 chiến thắng và 4 trận thua, chỉ có 3 điểm, đứng thứ hai trong phân khu Tô Châu. Thượng Hải Shenhua đã giới thiệu một số tướng siêu Trung Quốc của Trung Quốc trong mùa này, đặc biệt là sự tham gia của ba con át chủ bài của quốc tế Wu XI và Basego và Adrian quốc tế quốc gia. Vòng sức mạnh này không phải là tốt nhất của Dalian trong quá khứ. Miễn là Shenhua chơi bình thường và ghi cả ba điểm trong trò chơi, nó không phải là một vấn đề lớn.

Về mặt tiền vệ, không có tai nạn, nền tảng chính của đội giữa và backcourt của đội Shenhua là tự nhiên là Ace Wu Xi quốc gia. Cùng với Wu Xi để tạo thành đôi trở lại của Shenhua, đó là Qian Jie. Ở vị trí chỉ huy của hàng tiền vệ, không có tai nạn, đội trưởng Morino nên tiếp tục chịu trách nhiệm cho đội bóng của đội sắp xếp và dẫn đầu dòng tấn công của đội. Ngoài ra, hai người tấn công kép tấn công với Morreno nên là thẻ trợ giúp nước ngoài của Trump.

Trên tiền tuyến, không có tai nạn. Nó nên là Bassor và cầu thủ chạy cánh bản địa Titans Yu Hanchao. Cao Yingding vừa bị thương, và tôi sợ rằng anh ta sẽ đứng trên băng ghế. Yang Xu cũng sẽ đứng trên băng ghế dự bị.

Cuối cùng, người ta hy vọng rằng 11 người đầu tiên của Shenhua là: Li Shuai; Zhao Mingjian, Feng Xiaoting, Jonica và Wen tên là;

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH