Ace dài của Tianhai xuất hiện trong khóa đào tạo mùa đông của đội.

Gần đây, người hâm mộ Tianhai nhìn thấy một khuôn mặt quen thuộc trong đội hình đào tạo mùa đông của đội.Anh ấy là thủ môn Zhang Lu cho đội.Zhang Lu đã bị giam giữ vì giam giữ tội phạm vì lái xe khi say rượu cách đây một thời gian, và bây giờ anh ta đã được thả ra và trở lại đội Tianhai để tham gia khóa đào tạo.Đội Tianhai đã không giết anh ta vì Zhang Lu đã phạm sai lầm.Ngược lại, huấn luyện viên Tianhai Li Weifeng cũng công khai hỗ trợ Zhang Lu trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông.

Li Weifeng nói rằng nhóm sẽ cố gắng hết sức để giúp Zhang Lu trở lại trường xanh. Với giọng nói của Li Weifeng, Zhang Lu trở lại khóa đào tạo mùa đông của đội cũng hợp lý. Sau khi Zhang Lu trở lại đội Tianhai, anh đã quyên góp 200.000 cho Vũ Hán, người rất cần sự giúp đỡ. Động thái của Zhang Lu đã khiến nhiều người hâm mộ như anh. Người hâm mộ Tianhai cảm thấy rằng một sân là một sân, và anh không thể phủ nhận toàn bộ người của mình vì Zhang Lu lái xe lái xe. Nếu mọi người không phải là nhà hiền triết, Zhang Lu đã phải trả một cái giá đau đớn cho những sai lầm của họ.

Không có tác động của sự cố lái xe say rượu này, Zhang Lu vẫn nên là thủ môn chính của đội Tianhai, đồng thời chiếm một vị trí tại đội bóng đá quốc gia. Màn trình diễn của Zhang Lu trong đội Tianhai trong hai mùa vừa qua là rất tốt, và một khi đã giành được sự ưu ái của Lippi, huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Khi Lippi dẫn dắt đội bóng đá quốc gia chuẩn bị cho UAE Asian Cup, cô đã tuyển dụng Zhang Lu. Vào thời điểm đó, Zhang Lu được coi là một thủ môn tại đội bóng đá quốc gia Lippi. Màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong quá trình đào tạo đã giành được sự công nhận cao của Lippi, vì vậy Lippi đã đưa Zhang Lu đến Cup châu Á của UAE.

Khi Zhang Lu trở thành một quốc tế đứng, sự nổi tiếng của anh trong bóng đá Trung Quốc rất cao. Các vấn đề nội bộ và bên ngoài của đội Tianhai trong mùa giải 2019 đã khiến Zhang Lu trở thành thị trường thơm trên thị trường chuyển nhượng của Super League. Thật không may, Zhang Lu không phải là bản thân vào thời điểm quan trọng, và anh ta đã bị giam giữ vì giam giữ tội phạm vì lái xe khi say rượu. Zhang Lu đã phải trả giá sâu cho lái xe khi say rượu, gần như phá hủy sự nghiệp bóng đá ban đầu của mình. May mắn thay, Zhang Lu đã không từ bỏ vì điều này, và đội Tianhai cũng dành cho anh ấy sự chăm sóc và giúp đỡ tỉ mỉ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH