Ace mạnh nhất đã đưa ra những quyết định quan trọng, Wu Lei bị hư hại nghiêm trọng

Một thời gian trước, Li Yan đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ Hague Hà Lan, và đột nhiên toàn bộ mạng lưới nóng. Điểm nóng không phải là ký hợp đồng, mà là mệnh giá của Li Yan, điều này thực sự đáng ngạc nhiên. Trong kỷ nguyên Internet ngày nay, Li Yizhen xuất hiện qua đêm và nhận được rất nhiều sự chú ý với mệnh giá của mình. Danh tính của anh ấy không bình thường. Ông là con trai của Li Ming, một bóng đá Trung Quốc nổi tiếng và tổng giám đốc của Câu lạc bộ Guoan. Trong khi Li Yizhen thu hút nhiều sự chú ý vì giá trị khuôn mặt của anh ấy, những người hâm mộ thể thao cao cấp nói rằng cha anh Li Mingnian đẹp trai hơn và là một anh chàng bóng đá đẹp trai. Ngoài mệnh giá trực tuyến, các kỹ năng bóng của Li Ming cũng rất tốt. Gần đây, anh cũng xác nhận trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông rằng nó rất ngạc nhiên bởi vòng tròn của con trai anh và tin rằng trình độ của con trai anh hơi kém với anh. Trong sự nghiệp của mình, Li Ming, người luôn chơi cho Câu lạc bộ Dalian Shide, là một cầu thủ chính thực sự. Thay mặt Dalian Wanda và Shide, anh đã giành được 8 giải vô địch giải đấu hàng đầu và được chọn là đội hình hay nhất từ ​​năm 1996 đến 1998. Li Ming cũng là cầu thủ chính của đội tuyển quốc gia. Anh đã tham gia vòng loại World Cup của Han và Nhật Bản, nhưng đã bị Milu bỏ rơi và vô tình chọn đội tuyển Trung Quốc World Cup. Trong Cup châu Á năm 2004, Li Ming đã thể hiện tốt và ghi một bàn thắng cân bằng khi trận chung kết thi đấu với Nhật Bản.

Năm 2005, Li Ming chính thức tuyên bố nghỉ hưu. Sau khi nghỉ hưu, anh không rời khỏi sân. Ông liên tiếp làm tổng giám đốc và huấn luyện viên đại lý của Dalian Albin, và huấn luyện viên đội bóng đá nam U19. Sau đó, anh được mời làm tổng giám đốc của Guoan. Trong sự nghiệp của mình, Li Ming đã giành được vô số danh hiệu, và cô con gái xinh đẹp và một đứa con trai tốt -trong phạm vi, phải nói rằng anh ta là người chiến thắng trong một cuộc sống bóng đá. Và những người vợ này không thể tách rời khỏi sự cống hiến im lặng sau lưng họ. Vợ của Li Ming, Zhang Dongmei là một nhân viên bình thường của một công ty. Trong sự nghiệp của Li Ming, cô âm thầm ủng hộ anh phía sau cô chăm sóc cuộc sống gia đình. Thật là tỉ mỉ, vì vậy Li Ming không phải lo lắng.

Năm 2017, Li Ming đã giành giải thưởng huyền thoại từ Ban tổ chức Giải thưởng Bóng đá Vàng, trở thành người Trung Quốc đầu tiên giành giải thưởng này. Điều đáng nói là khi Li Yan lớn lên, Li Ming đã có một người kế vị trên cánh đồng xanh. Ngay từ 6 năm trước, Li Ming đã gửi con trai đến châu Âu để đào tạo. Sau khi so sánh lặp đi lặp lại, cuối cùng anh đã chọn Hague. Sau một năm đào tạo, Li Yan cuối cùng đã ký hợp đồng. Tôi hy vọng anh ấy có thể chơi cho đội đầu tiên của Hague, và anh ấy có thể trở về Trung Quốc trong tương lai và đóng góp cho đội bóng đá quốc gia.

Theo báo cáo, trong mùa mới năm nay, Li Yan sẽ tham gia Liên đoàn U21 Hà Lan. Cho dù anh ta có thể tiếp quản lớp phủ của cha mình, hãy chờ xem.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH