Ace nhập tịch mạnh nhất là sản xuất bia, và World Cup có một vở kịch

Vào ngày 10 tháng 2, giờ Bắc Kinh, một tin tốt từ bóng đá Trung Quốc đã đến. Theo Sarators Salami, Sarami đã trích dẫn "Đài phát thanh toàn cầu" truyền thông Brazil, sau khi quá trình chuyển đổi thất bại, Tiela đang tìm kiếm khả năng trở thành một người chơi tại nhà Trung Quốc, và điều này rõ ràng có lợi cho LI.

Như chúng ta đã biết, đã có báo cáo truyền thông Saudi trước đây rằng chủ tịch của Riyadh Crescent Nafeller đã xác nhận rằng vì giá cao của Tesyra, việc chuyển nhượng của Tiera sẽ thất bại. Theo Sarat Sarami, Sarami đã trích dẫn đài phát thanh toàn cầu Brazil, Tesbera đang tìm kiếm khả năng trở thành một người chơi nhập tịch ở Trung Quốc.

Từ báo cáo của Sarami, có thể thấy rằng thái độ của Teeira đã thay đổi. Anh ấy đang pha vào Trung Quốc. Mặc dù các phương tiện truyền thông đã không tiết lộ thêm thông tin, Tiera sẵn sàng chơi cho bóng đá quốc gia. Đối với bóng đá Trung Quốc, nó phải là một tin tốt.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng Teela là siêu sao ngôi sao mặt trận hàng đầu ở Super League. Khả năng cá nhân của anh ấy là nổi bật, có một khả năng tổ chức nhất định, và cũng đã tác động đến nó vào kết thúc tấn công. Kể từ khi gia nhập Jiangsu Suning, Tsie kéo là thẻ Trump mạnh nhất trong đội.

Kể từ khi anh ấy chơi ở Trung Quốc trong 5 năm, anh ấy cũng đã trở thành một mục tiêu quan trọng của việc nhập tịch bóng đá quốc gia. Một thời gian dài trước đây, Li Tie đã muốn tự nhiên hóa Tesyra để tăng cường sức mạnh của bóng đá quốc gia, nhưng sự tiến bộ không suôn sẻ. Người hâm mộ rất đáng tiếc khi đến Liên đoàn Tây Á để chơi bóng đá.

Do đó, Tiera hiện quan tâm đến nhập tịch Trung Quốc, điều này tất nhiên có lợi cho bóng đá Trung Quốc. Đánh giá từ tình hình hiện tại, miễn là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể được trả lại thành công cho Fiela và có thể được tích hợp vào bóng đá quốc gia theo thời gian, sau đó Li Tie muốn dẫn dắt đội ảnh hưởng đến World Cup.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH