Ace nhập tịch mạnh nhất đưa ra một quyết định quan trọng, World Cup ổn định

Vào lúc 22 giờ giữa đêm ngày 14 tháng 12, tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc. Theo Bai Guohua, một phóng viên bóng đá nổi tiếng, miễn là các yêu cầu có thể đáp ứng các yêu cầu, Texera sẽ chọn trở thành át chủ bài mạnh nhất của Trung Quốc như một mục tiêu nhập tịch. Nó rõ ràng có lợi cho bóng đá quốc gia.

Bai Guohua đã viết điều này: Để tác động đến World Cup 2022, Hiệp hội bóng đá đã cố gắng hết sức để rời Texera. Miễn là tiền được đặt ra, Texila sẽ chọn trở thành chân của Trung Quốc. Đối với cuộc xung đột giữa chi phí nhập tịch và các đơn đặt hàng giới hạn tiền lương, các điều khoản Tengla được đặt ra sẽ không được thực hiện trên bài báo.

Tuy nhiên, hợp đồng ký kết thứ ba không có kết nối có thể nhận được số tiền tương ứng. Điều này được hiểu rằng Teixela chắc chắn sẽ ở lại Trung Quốc và không ngại chiến đấu. Nơi ở của anh ấy có hai câu lạc bộ: một ở Đông Trung Quốc, một ở miền Nam và khả năng đến Câu lạc bộ Đông Trung Quốc.

Có thể thấy từ báo cáo của Bai Guohua rằng Tiela đã đưa ra quyết định. Miễn là anh ta có thể nhận được một hợp đồng tốt, anh ta sẽ sẵn sàng chiến đấu trở lại với bóng đá quốc gia. Mặc dù phóng viên không tiết lộ thêm thông tin, miễn là Teixela dài như Tiela nếu bạn sẵn sàng nhập tịch, đây là một tin tốt cho bóng đá quốc gia.

Bởi vì, những người thường chú ý đến bóng đá Trung Quốc biết rằng có nhiều vấn đề trong đội hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia. Mặc dù nhiều viện trợ nước ngoài Brazil đã được quy cho là không đủ ổn định để tiến lên World Cup. Tiela là át chủ bài mạnh nhất trong các mục tiêu nhập tịch. Sức mạnh toàn diện của anh ấy rất mạnh mẽ và có thể vượt qua vụ bắn súng tốt.

Trước đó, có báo cáo rằng Teeira sắp rời khỏi Trung Quốc và thế giới bên ngoài vẫn lo lắng về điều này. Bây giờ, Bai Guohua chỉ ra rõ ràng rằng Teixela sẽ ở lại Trung Quốc. World Cup ổn định.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH