Argentina là người dẫn chương trình duy nhất, Messi đã tác động đến giải thưởng Quả cầu vàng vì lợi nhuận

Liên minh Liên bang Nam Mỹ tuyên bố rằng Cup của Mỹ sẽ không bị hoãn lại vào mùa hè này, Colombia sẽ không được tổ chức và Argentina sẽ tổ chức một mình!Đối với Messi, đây là tin tốt.Ngoài ra, mùa hè này là Cúp châu Âu, Cristiano Ronaldo, Lavan, Mbappe và DeBlainene cũng sẽ cạnh tranh trong cùng một cảnh.5 siêu sao được đề cập ở trên là các ứng cử viên phổ biến cho Giải thưởng Quả cầu vàng.

America Cup năm nay dự kiến ​​sẽ được thực hiện từ ngày 13 tháng 6 đến ngày 10 tháng 7.

Trước đó, Colombia hy vọng sẽ hoãn lại Cup America Cup. Chúng tôi yêu cầu Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ hoãn lại Cup America Cup để tòa án có thể cho phép người hâm mộ vào địa điểm. Điều này rất quan trọng, và nó đã được chứng minh trong các cuộc thi khác trên thế giới.

Hôm nay, cốt truyện đảo ngược và Liên minh bóng đá Nam Mỹ chính thức phát biểu. Do mối quan hệ giữa các cuộc thi quốc tế và hậu cần của sự kiện, Cup Mỹ không thể bị hoãn lại vào tháng 11 năm 2021. Liên minh bóng đá Nam Mỹ sẽ đảm bảo sự tiến bộ suôn sẻ của American Cup vào năm 2021 và sẽ công bố cách Re - Sắp xếp cuộc thi dự kiến ​​chơi ở Colombia trong vài ngày tới.

Nói cách khác, Cup Châu Mỹ dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào mùa hè này, Colombia sẽ không được tổ chức và Argentina sẽ được giữ một mình.

Đối với Messi, đây là tin tốt. Nếu Cup Mỹ bị hoãn, mặc dù nó được đặt vào tháng 11, cũng có các biến, có thể không thể thực hiện trong năm nay. Bây giờ thời gian đã hoàn thành, nó sẽ không được thay đổi và nó đã hoàn toàn trở thành ngôi nhà của Argentina. Trong sự nghiệp của mình, Messi không bao giờ nhuộm Cúp Mỹ. Đây là một sự hối tiếc tuyệt vời.

Messi đã giành được 35 chức vô địch tại Barcelona. Ngoài ra, anh cũng giành được Giải vô địch trẻ mới và Giải vô địch Olympic. Do đó, nhà vô địch hiện tại của Messi là 37, trong khi Ronaldo lên 34. Nói cách khác, Messi sẽ tác động đến chức vô địch thứ 38 vào mùa hè này.

La Liga và Champions League mùa này, Messi đã trở lại, nhưng nếu Cup Argentina được dẫn dắt bởi Argentina Cup, anh sẽ nhận được giải thưởng Quả cầu vàng. Tất nhiên, có những chiếc cốc châu Âu vào mùa hè này. Lavan, Cristiano Ronaldo, Mbappe và DeBlaunne cũng sẽ cạnh tranh trong cùng một cảnh. Chúng cũng phổ biến trong Giải thưởng Quả cầu vàng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH