Argentina lật đổ Master đau khổ và vào Chung kết Cup của Mỹ để thiết lập 4 kỷ lục

Các trận bán kết của Cup Châu Mỹ vẫn đang tiếp diễn. Nhà vô địch Argentina, đội sẽ thi đấu với đội, Colombia, đội. Sau 90 phút, Argentina và Colombia đã chiến đấu 1 đến 1. Trong vụ xả súng phạt, Martinez đã ghi được ba lần liên tiếp và Argentina dẫn 4-3.

Trong chiến dịch này, Argentina thiết lập bốn kỷ lục: Đầu tiên, kỷ lục bất bại của Argentina đã mở rộng lên 19 trò chơi; Thứ hai, American Cup Argentina năm nay duy trì 5 chiến thắng và 1 trận hòa bất bại; Thứ ba, Argentina đã thi đấu với Columbia trong bốn lần qua. Trong chiến thắng đầu tiên, Argentina đã giành được Colombia lần đầu tiên sau năm năm. Thứ tư, Argentina đã yêu cầu Colombia năm trận liên tiếp trong 90 phút.

Trong bảng xếp hạng FIFA World mới nhất, Argentina đứng thứ 8 và 15 Colombia. Khoảng cách sức mạnh giữa hai bên không quá lớn. Trong phút thứ ba của buổi khai mạc, Argentina gần như đã phá vỡ bế tắc. Laotaro, Messi và Laotaro đạt được mục tiêu, bay ra khỏi điểm mấu chốt. Ở phút thứ 6, Outarto, Messi kết nối lại, Messi đi xuống tam giác bên phải, Laotaro chơi cửa và Argentina dẫn đầu 1-0.

Kể từ đó, Colombia đã bắt đầu tăng cường sức mạnh của mình và cuộc đối đầu giữa hai bên đã ngày càng trở nên khốc liệt. Mina và Laitaro bị ma sát, và Mina đã cho Laitaro một khuỷu tay, và cả hai bên gần như hôn cô. Kể từ đó, Sapata và Martinez cũng đã va chạm, và cả hai ngã xuống đất. Ở phút thứ 24, Gonzalez và Rodriguez đã va chạm và ngã xuống đất. Vào phút thứ 27, Quaddrado đạt được một cú đá phạt.

Trong 36 phút, Colombia đã bỏ lỡ cơ hội hai lần liên tiếp. Cú sút dài của Barrios đã bị khúc xạ và chạm vào điểm mấu chốt. Sau đó, tiêu đề của Mina đã chạm vào chùm tia và bật lên, và vận may của anh ấy gần như giống nhau. Sau nửa trận đấu, sau chiến tranh, Argentina đã dẫn đầu 1-0.

Trong nửa tiếp theo của trận chiến, Colombia đã thay đổi ba người chơi liên tiếp, thay đổi đội hình và vị trí của anh ấy. Phía tấn công tiếp tục đàn áp Argentina, kết thúc phòng thủ đã được củng cố thêm, và Messi bị đá vào mắt cá chân và ngã xuống đất một cách đau đớn. Argentina thường xuyên rút lui một lần nữa với một mục tiêu, điều này cũng cho Colombia một cơ hội. Trong 61 phút, Colombia nhanh chóng đá tự do, và Diaz có một góc nhỏ và khó đâm 1-1.

Trong phút thứ 65, phạm lỗi của Perders gần như gây ra xung đột một lần nữa. Vào phút thứ 72, tuyến phòng thủ của Colombia không hợp lệ, và Laitaro và Dimaria đã bỏ lỡ cơ hội của những cánh cửa trống. Đường cửa của Colombia là bao vây, và Dimeria trực tiếp bắn súng. Đây là cơ hội tốt nhất cho Argentina. Sau 80 phút, cột đột nhiên xuất hiện trong vụ nổ messi. Vào giây phút cuối cùng, cả hai bên thường xuyên phá hủy cuộc phản công của đối thủ với những pha phạm lỗi và xung đột nhiều lần. Thẻ màu vàng đang bay khắp bầu trời. Hai bên bước vào loạt đá luân lưu với 1-1, và Colombia dẫn đầu.

Vòng đầu tiên: Quadrado và Messi đều chơi 2-2;

Vòng thứ hai: cú sút của Sanchez đã bị Martinez, De Paulo bay ra ngoài, và hai bên đã bỏ lỡ nó, 2-2;

Vòng thứ ba: cú sút của Mina đã được đẩy lại, những người dự đoán đã được gửi và Argentina dẫn 3-2.

Vòng thứ tư: Borha Hit, Laotaro Hit, Argentina 4-3 dẫn đầu;

Vòng thứ năm: cú sút của Caldona đã được Martinez đưa ra một lần nữa, trò chơi đã kết thúc và Argentina tiến vào trận chung kết!

Sau trận đấu, tất cả các đội ở Argentina đang tìm kiếm Martinez để ăn mừng rằng ánh sáng của anh đã vượt qua Messi, và thậm chí Messi đã chủ động tìm Martinez, hào hứng ôm đầu để ăn mừng điên rồ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH