Argentina năng động hơn sau khi giành được Cup American!

Sau khi ghé thăm Triển lãm Thế giới tại Dubai, Messi đã đến Qatar để tiếp tục tham gia vào các hoạt động kinh doanh trong khi nhận được các cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Bởi vì Qatar là quốc gia của World Cup vào năm tới, và bây giờ chưa đầy một năm trước Katal World Cup. Ngoài ra, Greater Paris mà Messi chơi đã được tổ chức bởi Hoàng gia Qatar. Do đó, Messi phải nói về World Cup ở Qatar, cũng như đội tuyển quốc gia Greater Paris và Argentina.

Thái độ của Messi đối với hai đội này là: Greater Paris là đội mạnh đầu tiên trên thế giới! Argentina năng động hơn sau khi giành được Cup American! Điều đầu tiên Messi nói là anh ta chuyển từ Barcelona, ​​Tây Ban Nha đến Paris, Pháp. Anh ta nói rằng anh ta đã sống ở Barcelona quá lâu và đột nhiên chuyển đến một thành phố lớn kỳ lạ. Nó không dễ dàng để thích nghi.

Tuy nhiên, sau tất cả, Paris, Pháp cũng là một siêu thành phố thế giới, có tác động tích cực nhất định đối với bất kỳ ai, và Messi cũng không ngoại lệ. Ông nói rằng Paris thực sự là một thành phố rất tốt. Messi không thể được điều chỉnh đầy đủ ở Paris. Đầu tiên, đây không phải là một thành phố nơi anh sống từ nhỏ. Thứ hai, Paris sẽ không trở thành một thành phố nơi Messi sống sau khi nghỉ hưu. Vì vậy, Messi nói rằng anh ấy sẽ sống ở Barcelona trong tương lai. Biệt thự của anh ấy ở đó vẫn không di chuyển, và mọi kỳ nghỉ sẽ trôi qua.

Tuy nhiên, Messi vẫn có thể sống ở Paris, Pháp, vì một vài lý do: bản thân Messi nói rằng Greater Paris là đội mạnh đầu tiên của thế giới, vì vậy anh rất hạnh phúc. Messi đến Paris để làm việc và ước mơ, không phải cuộc sống và kỳ nghỉ. Là người số một trong thế giới thuộc tính tâm linh, Messi có thể hy sinh một phần của cuộc sống để phục vụ công việc và ước mơ. Thứ hai là có bạn bè. Trong đội Greater Paris, Neymar, Di Maria và người tiên đoán ở Messi. Cả Mbappe và Ramos đều ngưỡng mộ Messi. Pochettino là đồng bào Messi. Ngoài ra, vợ và con của Messi ở xung quanh.

Có một lý do quan trọng khác để Messi rất hạnh phúc ở Paris, Pháp: Cup Châu Mỹ đã giành chiến thắng và giành giải Quả cầu vàng. Đây là hai trong số ba sự kiện lớn của Messi trong năm nay và phần còn lại còn lại Barcelona. American Cup đã giành được một trong những giấc mơ lớn nhất của Messi (Nhà vô địch đội tuyển quốc gia). Chiến thắng Quả cầu vàng là một nhiệm vụ mà bất kỳ người chơi nào, đặc biệt là siêu khổng lồ, muốn hoàn thành. Mặc dù Messi có sáu lịch sử đầu tiên, anh ta có thể tiếp tục giành giải thưởng. Tất nhiên, anh ấy hạnh phúc. Hai sự kiện lớn này sẽ làm cho Messi hạnh phúc trong một thời gian dài, điều này cũng bù đắp sự thích nghi không thoải mái với Paris lạ để khiến anh cảm thấy.

Amergentine America Cup đặc biệt tinh thần cho Messi và Argentina. Trong cuộc phỏng vấn này, Messi cho biết một cách khiêm tốn rằng Argentina không phải là một người lớn, nhưng sau khi Argentina giành chức vô địch Cup Mỹ, tâm lý của cô là tích cực hơn, điều này hữu ích cho chức vô địch World Cup tác động của Argentina. Messi nói rằng Argentina cũng muốn cải thiện trong kỷ nguyên Messi. Thành tựu lớn nhất của Argentina ở World Cup là trận chung kết. Bây giờ Argentina muốn cải thiện, nó chỉ giành được chức vô địch. Mặc dù đội hình Argentina không phải là đội mạnh đầu tiên trên thế giới, Cup của Mỹ giành chức vô địch và những cầu thủ chất lượng cao như Messi và Martinez thực sự có thể là một chức vô địch chiến thắng nổi tiếng.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH