Argentina quyết định chiến đấu với Brazil, chiến thắng = Nhà vô địch thứ 15 của Cup Châu Mỹ, Messi đã xông vào Neymar

Cả Brazil và Argentina đã đạt được 3 chiến thắng và 1 trận hòa ở vòng bảng, và họ có đủ điều kiện thành công bởi nhóm trước. Trong giai đoạn loại trực tiếp, Brazil đã đánh bại Chile và Peru với hai giai đoạn 1-0. Tiền đạo Pacquita từ Lyon tiếp tục giành bóng để giúp đội tiến lên. Argentina đã giành Ecuador 3-0 trong trận chung kết 1/8, nhưng trong trận bán kết, họ đã thông thường bởi 1-1 Colombia, và cuối cùng đã vượt qua tổng số điểm 4-3 thông qua loạt đá luân lưu tàn khốc.

Kể từ bán kết Brazil chơi sớm hơn một ngày so với Argentina, và họ đã không trải qua một hình phạt tuyệt vời cho thử nghiệm tâm lý, về thể lực và nhà nước, Brazil tốt hơn Argentina. Trong danh sách chính thức của các chức vô địch mới nhất, Brazil là 8/15, Argentina là 6/4, và công ty chơi game cũng coi Brazil là sự phổ biến của việc giành chức vô địch.

Tuy nhiên, từ việc so sánh hai dữ liệu cốt lõi của Neymar và Messi, Messi sẽ giành được Neymar. Anh ấy đã chơi tất cả 6 trận đấu, đóng góp 4 bàn thắng và 5 pha kiến ​​tạo, và thực hiện 9 bàn một mình. Neymar chỉ trao hơn 2 bàn thắng và 3 hỗ trợ, điều này kém hơn so với so sánh. Trên sân khấu của trận chung kết, cả hai bên sẽ chú ý đến hàng phòng ngự. Do đó, trong trường hợp tình huống bị trì hoãn của đội, nhân vật cá nhân của ngôi sao sẽ trở thành một nhân vật quan trọng ở các trận chiến trái và phải. to lớn.

Trong lịch sử của Châu Mỹ Cup, Argentina đã giành chức vô địch cuối cùng 14 lần, chỉ đứng sau kỳ tích thứ 15 của Uruguay. Chiến dịch này cũng sẽ là trò chơi Cup cuối cùng thay mặt cho Argentina, vì vậy anh ấy chắc chắn sẽ tập trung hơn bình thường. Rốt cuộc, đây là tình huống xấu hổ khi anh ta phá vỡ 0 -Champion của đội tuyển quốc gia. Trong bốn trận chung kết đội tuyển quốc gia mà Messi đã tham gia, cuối cùng anh đã bỏ lỡ chức vô địch. Lần này, anh là một cơ hội tuyệt vời cho cái chết của mình.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH