Argentina thường chạm vào Nigeria tại World Cup

Cuộc gặp gỡ giữa Argentina và Nigeria tại World Cup thực sự là một thân cây cũ. Kể từ World Cup năm 1994, Argentina đã thi đấu với Nigeria. Cho đến nay, họ đã gặp nhau năm lần ở World Cup. Tất nhiên, mỗi khi tôi giành chiến thắng với chiến thắng của Argentina.

Trên thực tế, đối với các đội như Argentina thường tham gia World Cup, có nhiều người tham gia, và phải có khả năng cao mà họ thường gặp phải đối thủ. Không chỉ Argentina, như Pháp, Đức, Tây Ban Nha và các đội khác, có những đối thủ tương tự.

Khi nói đến đội với số lần lớn nhất ở World Cup, đó phải là Brazil. Brazil chưa vắng mặt ở bất kỳ World Cup nào cho đến nay, điều này không thể so sánh được. Tất nhiên, Brazil cũng phải có đối thủ như Nigeria.

Tuy nhiên, các đối thủ tương tự của Brazil cao hơn một cấp so với tình hình của Argentina. Mỗi lần Argentina gặp Nigeria, trong vòng bảng. Hầu hết Brazil và đối thủ này đã gặp nhau ở top 16, nghĩa là trận chung kết thứ tám.

Đối thủ này là Chile.

Bắt đầu từ World Cup 1998, Brazil đã gặp nhau ba lần với Chile và mỗi lần là vào Chung kết thứ tám.

Nói, nó được coi là số phận. Vì Brazil và Chile thuộc về các đội Nam Mỹ, hai đội không thể được chia thành cùng một nhóm, nhưng vòng đầu tiên của ba đội bị loại, cho thấy rằng mỗi đội có hai đội được đặt trực tiếp.

Trong World Cup 1998, Brazil đã gặp Chile sau khi đủ điều kiện. Chile đã phải chịu đựng ở Ý trong giai đoạn nhóm, nhưng khi họ gặp Brazil, họ đã gặp kẻ thù. Điểm số 1: 4 phản ánh khoảng cách giữa hai đội. Vào thời điểm đó, Ronaldo đang ở đỉnh cao và các cầu thủ Chile không thể ngăn anh ta lại.

Tại World Cup 2010 ở Nam Phi, nhóm Brazil đã gặp lại Chile sau khi nó ra mắt. Sự khác biệt giữa điểm số lần này giống như năm 198. Sự khác biệt duy nhất là Chile thậm chí không thể ghi điểm lần này. 3: 0, Brazil chỉ đơn giản là loại bỏ Chile.

Trong World Cup 2014, Brazil một lần nữa và trận chung kết thứ tám của Sư đoàn Chile, nhưng đây là khả năng chống chiến đấu nhất ở Chile. Hai bên đã chơi 1: 1 trong vòng 120 phút. Vụ nổ súng Brazil tốt hơn và loại bỏ Chile. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng mười sáu trận chiến ở Brazil rất bí ẩn. Mất có nghĩa là họ thậm chí không thể lọt vào top tám ở ngưỡng cửa của họ.

Tất nhiên, Chile trong giai đoạn này thực sự là mạnh nhất trong những năm gần đây. Trong hai năm tiếp theo, họ đã giành được Cup America Cup hai lần liên tiếp, và hội đồng quản trị của hai chức vô địch là Argentina và Messi. Tuy nhiên, sức mạnh của Brazil đã bắt đầu suy giảm. Chưa kể rằng so với thời kỳ Rocal Valdo vĩ đại, thậm chí so với World Cup ở Nam Phi, họ chỉ có một siêu sao ở Neymar, trong khi World Cup Nam Phi, Brazil ít nhất Kaka, Robini, Robini Áo, Fabiano.

Trong thực tế, nó khá thú vị khi nghĩ về nó. Bắt đầu từ World Cup năm 1998, Brazil chưa bao giờ bị nhóm loại bỏ, nghĩa là họ chắc chắn có thể lọt vào top 16 khi họ xuất hiện ở World Cup. Trong phần sáu của sáu phần sáu, ba lần được chơi với Chile, và một nửa trong số họ mất một nửa. Có thể thấy rằng số phận của Top 16 của Brazil và Chile thực sự không thể so sánh được. Điều đáng nói là kể từ năm 1998, Chile chỉ tham gia ba World Cup, và mỗi lần họ có thể lọt vào top 16, và những người phản đối top 16 là Brazil.

Đối với các đội tham gia World Cup, không có gì để tìm thấy một đối thủ trong vòng bảng, và việc gặp một đối thủ như vậy là có giá trị như vậy. Rốt cuộc, đối với hai đội, không phải mỗi lần có cơ hội gặp Top 16. Trong tương lai, chúng ta hãy mong chờ trận chung kết tám mươi thứ tư của họ.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH