Bit đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, 98,57%được thăng cấp lên World Cup

World Cup mới sẽ được tổ chức tại Qatar và sẽ là lần thứ hai ở các nước châu Á. Lần đầu tiên được tổ chức bởi Nhật Bản và Hàn Quốc. Vào thời điểm đó, đội Hàn Quốc đã giành vị trí thứ tư tại cửa nhà vào năm 2002. Tạo kết quả tốt nhất của đội châu Á ở World Cup. Cho đến bây giờ, nó vẫn là kết quả của những người hâm mộ Hàn Quốc, những người tự hào, và tất nhiên thế giới bên ngoài cũng đã bị trọng tài đặt câu hỏi. Tuy nhiên, đội bóng đá nam Hàn Quốc vẫn là khách thường xuyên của đội châu Á ở World Cup. Kể từ năm 1986, đội Hàn Quốc đã không vắng mặt ở World Cup và đã tham gia 9 phiên liên tiếp liên tiếp. Đây là hồ sơ của đội châu Á. Ngoài ra, nó đã giành được vị trí thứ tư tại World Cup và đội Hàn Quốc đã duy trì 2 kỷ lục lớn của các đội châu Á. Ngoài ra, đội Hàn Quốc đã đánh bại đội Đức 2-0 và là lần đầu tiên đội châu Á đánh bại đội Đức ở World Cup. Trong vòng loại World Cup này, mục tiêu của đội Hàn Quốc là vào vòng chung kết World Cup lần thứ 10 liên tiếp, có thể trở thành đội châu Á đầu tiên tiến tới 10 chương trình khuyến mãi liên tiếp. Tất nhiên, đội bóng Hàn Quốc có sức mạnh và sự tự tin này, ngồi trong siêu sao đầu tiên của châu Á Sun Xingzhang, và nhiều thế mạnh ở nước ngoài. Trong top 12 này, đội bóng đá quốc gia đã không có hai nhóm liên tiếp với đội Hàn Quốc trong hai phiên liên tiếp. Đội bóng đá quốc gia cuối cùng đã thắng 1-0 trên sân nhà và thua 2-3.

So với đội bóng đá quốc gia trong 4 trận đầu tiên, 1 chiến thắng, 3 trận thua và 3 điểm, đội Hàn Quốc đã ghi được 2 trận thắng và 2 trận hòa, điểm số là 0-0, 1-0, 2-1 và 1- 1. Tổng số điểm là 4-2. 8 điểm ổn định nhóm thứ hai và 3 điểm phía sau đội, chiếm phát sáng. Trong vòng cuối cùng, đội Hàn Quốc đã bị đội Iran vượt qua 1-1. Hai đội ghi được 1 điểm mỗi người, vẫn cho thấy sức mạnh lớn của đội Hàn Quốc. Rốt cuộc, đội Iran không dễ chơi ở nhà.

Mặc dù chỉ có 3 điểm, truyền thông nước ngoài vẫn lạc quan rằng đội Hàn Quốc có thể chung tay với đội Iran để tiến tới World Cup trực tiếp, với xác suất 98,57%, thậm chí cao hơn các đội mạnh như Ý, như Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Một số, thậm chí cao hơn Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi.
Hiện tại, đội Hàn Quốc sẽ không vô tình được thăng cấp trực tiếp đến World Cup, đây sẽ là thời gian thứ 10 liên tiếp để tạo ra một lịch sử mới của đội châu Á. Là một bóng đá quốc gia, điều này chỉ có thể ghen tị. Nó sẽ không thể sao chép trong những thập kỷ tới hoặc thậm chí hàng trăm năm.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH