Biên giới 28 tuổi nằm trong đỉnh của đội bóng đá quốc gia.

Top 12 của Giải vô địch thế giới sắp có một lễ xổ số nhóm. Theo kế hoạch của AFC, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt đầu giai đoạn tiếp theo của Giải vô địch thế giới vào tháng Chín. Gần đây, các thành viên của đội bóng đá quốc gia trở về từ Tây Á đã không tan rã, nhưng đã sử dụng thời gian để chuẩn bị cho thời gian. Chủ đề về đội hình của 12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu tự nhiên nhận được cuộc thảo luận rộng rãi từ người hâm mộ. Kết hợp các nhân viên hiện tại của đội bóng đá quốc gia, nếu Li Tie muốn cải thiện khả năng chiến đấu của đội trong hai tháng, việc tái sử dụng các cầu thủ nhập tịch là phương tiện quan trọng nhất.

Trong top 40, Li tie đã sử dụng hai cầu thủ nhập tịch từ Jiang Guang và Exsson. Tuy nhiên, niềm vui của đội bóng đá quốc gia và màn trình diễn nổi bật của Wu Lei có thể dễ dàng bỏ qua vai trò của họ. Ex Sen chứa đối thủ của mình cho Wu Lei ở Frontcourt. Jiang Guangtai chơi ổn định ở vị trí của hậu vệ trung tâm. Hai cầu thủ nhập tịch đầu tiên là một phần không thể thiếu của đội bóng đá quốc gia để giành chiến thắng. Ngoài ra, Alan, người từng là người thay thế, cũng đã đóng góp 3 bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia. Chỉ có thời gian xuất hiện của Li Ke quá nhỏ và không có nhiều hiệu suất tuyệt vời.

Về việc sử dụng người chơi nhập tịch, Li Tie nói trong một cuộc phỏng vấn rằng sẽ không có hạn chế. Trong top 40, Li Ke chủ yếu là do lý do chiến thuật, và sẽ có chỗ anh ấy chơi trong top 12. Trên thực tế, có một cầu thủ nhập tịch trong đội hình bóng đá quốc gia xứng đáng được mọi người chú ý. Anh ấy là biên giới của Evergrande. Trong khóa đào tạo cuối cùng, Li Tie đã tiến hành kiểm tra quan trọng của bộ đôi Feinan. Thật không may, anh không thể hoàn thành chương trình đầu tiên của đội bóng đá quốc gia do chấn thương.

Fei Nan Duo sinh năm 1993. Đây là cầu thủ trẻ nhất trong việc nhập tịch của đội bóng đá quốc gia. Chu kỳ thi đấu World Cup tiếp theo cũng có thể đóng một vai trò. Khả năng cá nhân của Feinho là hàng ngũ những người chơi hàng đầu ở châu Á, và nó rất nhanh, và có ý thức tốt. Đó là một con dao sắc hiếm trong Thư viện vũ khí bóng đá quốc gia. Theo đặc điểm kỹ thuật của Feinando, người hâm mộ đã cho anh ta danh hiệu một chiếc xe máy nhỏ.

Vì các đối thủ của top 12 đều ở châu Á, cuộc phản công phòng thủ sẽ trở thành chuẩn mực trong cuộc thi bóng đá quốc gia. Nếu Fei Nandu có thể tạo thành một bộ kết hợp ngựa gấp đôi với Wu Lei, thì cuộc phản công của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ ghen tị bởi các đội mạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Aoyi. Các đặc điểm kỹ thuật của hai người họ là người không muốn đối mặt với người chơi hậu vệ nhất. Sau đó, họ sẽ được kết hợp với một trung tâm mạnh mẽ để chạy vào, và phương pháp tấn công của đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ trở nên phong phú hơn.

Trong mắt các đối thủ châu Á, Feinando không quen thuộc hơn Wu Lei. Do đó, trong 12 trận đấu hàng đầu, Feinono cũng có thể trở thành một người lính lạ quan trọng trong tay Li Tie, và nhiều người hâm mộ có rất nhiều kỳ vọng cho anh ta. Bây giờ tái sử dụng người chơi nhập tịch đã trở thành sự đồng thuận của nhiều người. Tôi tin rằng Fei Nan Duo sẽ được Li -tie ưa chuộng miễn là anh ấy khỏe mạnh. Tôi mong muốn được tỏa sáng trong top 12 đấu trường, và cùng đưa Wu Lei đưa đội bóng đá quốc gia vào World Cup.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH