Biên giới Maribir của Adelaide đã chuyển đến nhóm La Liga để thêm!

Super League Úc Adelaide chính thức tuyên bố rằng Marbil chuyển đến SISB đến đội La Liga.

Maribill đã hoàn thành chương trình Virgin của đội trưởng thành cho Cánh Adelaide vào tháng 1 năm 2013. Dưới sự lãnh đạo của Câu lạc bộ bóng đá Barcelona trước đây Yin Bao Bao Bao, vị trí cầu thủ chạy cánh trẻ trong ngành công nghiệp bóng đá Úc tăng đều đặn và ở trong ngành bóng đá Úc. Trong FFA Cup 2014 (nay là Cup Úc), anh đã giành được đôi giày bạc đầu tiên của mình. Từ năm 2013 đến 2015, tổng cộng 50 lần trong A League.

Trong cuộc phỏng vấn, Maribir đã chia sẻ ảnh hưởng ban đầu của Tây Ban Nha đến sự nghiệp của mình. Anh ấy nói: Khi tôi còn là một đứa trẻ, chơi ở La Liga là một trong những mục tiêu chính của tôi trong sự nghiệp bóng đá của tôi. Bây giờ nó đang trở thành hiện thực. Thời tiết và phong cách bóng đá ở đó rất tuyệt, nhưng đối với tôi, điều quan trọng nhất là điều quan trọng nhất. Tôi có một huấn luyện viên Tây Ban Nha ở Adelaide. Thành thật mà nói, từ quan điểm của bóng đá và môi trường ở vị trí của tôi, đó là phần tốt nhất trong sự nghiệp của tôi.

Sau khi chúng tôi có trình độ World Cup, tôi ngay lập tức liên lạc với anh ấy. Trong một thời gian dài, Gongbao giống như một người cha đối với tôi. Tôi cũng đã học tiếng Tây Ban Nha cho anh ấy để chúng tôi có thể nói chuyện tốt hơn và hiểu biết hơn. Đi đến La Liga bây giờ là một giấc mơ đối với tôi, bạn bè và gia đình tôi. Tôi thực sự rất phấn khích và không thể chờ đợi. Là một người chơi chuyên nghiệp, công việc của chúng tôi là giành chiến thắng trong cuộc thi. La Liga là một trong những giải đấu tốt nhất trên thế giới và có một số đội tốt nhất trên thế giới. Đây chỉ là một thách thức. Tôi phải làm việc chăm chỉ và tôi sẽ đi ra ngoài.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH