Biên niên sử bóng đá quốc gia U17 đã giành được cùng tên trong cùng một nhóm trong đội Úc

Sau khi đội bóng giành chiến thắng trong đội U17 Campuchia để có được vòng loại U17 Asian Cup, huấn luyện viên đội U17 Trung Quốc Yang Chen và các trợ lý ở lại thành phố thể thao Sheperton City để tiếp tục chú ý đến cùng một nhóm Úc và Quần đảo Bắc Mariana Trò chơi của đội. Trong trò chơi, đội Úc đã đánh bại đối thủ 23-0 và tạm thời liệt kê tên hàng đầu của Gefang với lợi thế của chiến thắng ròng.

Tuy nhiên, vì Quần đảo Bắc Mariana là đội yếu nhất trong nhóm này, nên hồ sơ của họ không được đưa vào bảng xếp hạng của đội thứ hai trong nhóm này và đội thứ hai của các nhóm khác trong nhóm này, vì vậy nhóm Úc có thể sẽ được Trận chiến đầu tiên được giữ lại. Đồng thời, nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia U17 tiếp tục tìm hiểu về đội tuyển Úc thông qua việc theo dõi trên trang web, và cũng nhắc nhở các cầu thủ luôn duy trì ý thức và cảnh giác của họ trước các đối thủ. Cuối cùng, khi vòng 7 trước Đội Quần đảo Bắc Mariana, đội U17 Trung Quốc đã không loại trừ đội hình xoay vòng lớn, cho phép các cầu thủ chính tích lũy khả năng của đội bóng quyết định của đội Úc vào cuối ngày 9 .

Trong vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của vòng loại U17 Asian Cup vào buổi chiều của giờ địa phương thứ 5, đội U17 Trung Quốc đã đánh bại đội U17 Campuchia với tỷ số 9-0 mạnh mẽ, do đó đặt nền tảng vững chắc cho cuộc thi của vòng loại đủ điều kiện và tên nhóm. Sau trận đấu, các thành viên trong đội trở lại nhà ga với tâm trạng hạnh phúc, trong khi đội huấn luyện bóng đá quốc gia U17 với Yang Chen khi huấn luyện viên tiếp tục ở lại địa điểm để chú ý đến cuộc thi của cùng một nhóm Úc vs North Maliana Quần đảo .

Bị ảnh hưởng bởi sự nghỉ hưu tạm thời của đội Đông Timor, chỉ còn 3 đội trong nhóm H. Các nhóm khác có 4 đội hoặc 5 đội. Đội thứ hai trong mỗi nhóm là so sánh ngang (quy định quy định, 6 nhóm, nhóm thứ 2. Nhóm nổi tiếng cũng được thăng cấp vào giai đoạn cuối) và kỷ lục của nó với các đội thứ tư và thứ năm trong cùng một nhóm không được đưa vào cơ sở xếp hạng. Kể từ khi đội Quần đảo Bắc Mariana được công nhận là đội yếu nhất trong nhóm G, một khi đội cuối cùng cũng có đáy của đội, và đội Úc hoặc đội Trung Quốc đứng thứ hai trong nhóm, thì ngay cả khi họ phải đánh bại North Mariana Đội quần đảo, hồ sơ của nó với đội, đặc biệt là chiến thắng ròng, có thể bị bỏ qua. Trong trường hợp này, đội Úc có thể không cố gắng hết sức trong vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là, so với Giải vô địch thanh niên U16 Đông Nam Á (thực sự là lời mời với sự ấm áp) vào tháng 8 năm nay, đội Úc đã xuất hiện ở U17 Asian Cup ở U17 Cup hiện tại khi đội Campuchia tiêu cực ấm lên. Các thành viên trong nhóm người Úc đã trải qua những thay đổi lớn. Trong số đó, Huấn luyện viên Marsi cũng nhậm chức sau Giải vô địch bóng đá U16 Đông Nam Á. Trong số 23 đội Úc đã đăng ký vòng loại này, chỉ có 11 đội tham gia Giải vô địch Đông Nam Á. Trong số những người mới đến, có rất nhiều câu chuyện đang lên như Ilan Kunda trong Super League Úc. Trong trò chơi thứ 5, kẻ tấn công đen thực sự đã tổ chức một cấp cao.

Có thể thấy rằng đội huấn luyện của đội U17 Trung Quốc cần phải hiểu mới về đội Úc này. Tất nhiên, tất nhiên họ là cần thiết để điều tra chung cuộc chiến đầu tiên của đối thủ. Tuy nhiên, do sự yếu kém của Quần đảo Bắc Mariana, đội Úc đã giành được đối thủ với tỷ số lớn 23-0. Trước khi kết thúc một nửa, đội Úc đã ghi 10 bàn. Trong bối cảnh gần như không có sự kháng cự của đối thủ, hiệu quả của các chiến thuật kỹ thuật của đội Úc và hiệu suất của khả năng cá nhân của người chơi rất khó để đánh giá chính xác.

Lịch trình cho thấy đội U17 Trung Quốc sẽ bắt gặp Quần đảo Bắc Mariana trong vòng thứ hai của 7. Mặc dù kết quả của nhóm sẽ không ảnh hưởng đến việc so sánh đội thứ hai của nhóm và đội thứ hai của các nhóm khác, về mặt cạnh tranh dọc, nó vẫn sẽ có tác động đến xếp hạng của nhóm G. Đội bóng đá gắn liền với đội Úc vào cuối nhóm, đồng thời, số lượng chiến thắng ròng ít hơn so với đối thủ, sau đó nó cũng có thể được xếp thứ hai. Từ quan điểm này, đội bóng đá quốc gia U17 là cần thiết để giành chiến thắng trong trò chơi thứ 7 càng nhiều càng tốt.

Tất nhiên, nếu đội bóng đá quốc gia U17 đã giành được cùng tên trong đội Úc, thì trong vòng thứ hai của trận đấu, đội huấn luyện phải sắp xếp người chơi chính để nghỉ ngơi đúng cách và chọn người chơi thay thế để chơi North Mariana Đội đảo. Phóng viên từ hàng ngày Bắc Khánh đã được thông báo rằng bất kể cách sắp xếp nhân sự nào cho vòng cuối cùng của đội huấn luyện, họ sẽ yêu cầu tất cả người chơi tôn trọng đối thủ của họ, chú ý đến cuộc thi và đi ra ngoài để giành chiến thắng trong chiến thắng của lợi thế lớn nhất.

Được biết, sau khi trở về nhà ga vào tối thứ 5, nhóm đã không tổ chức bất kỳ lễ kỷ niệm nào cho vòng đầu tiên. Những người đứng đầu đội huấn luyện và đội ngũ quản lý đội đã nhắc nhở các thành viên trong nhóm rằng vòng đầu tiên của trò chơi đã được lật lại. Mọi người nên bình tĩnh và chuẩn bị cho hai trò chơi tiếp theo với thái độ hợp lý. Đội ngũ huấn luyện -Đội ngũ quản lý cấp độ cũng hy vọng rằng các cầu thủ có thể trân trọng mọi cơ hội thi đấu quốc tế, cẩn thận tóm tắt những lợi nhuận và thua lỗ của cuộc thi trước đó, để làm tốt công việc chuẩn bị cho hai vòng tiếp theo.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH