Bóng đá quốc gia có thể luôn ở lại Tây Á để chuẩn bị cho chiến tranh

Theo Hiệp hội bóng đá Saudi, sự sắp xếp của 12 trận đấu hàng đầu Saudi đã thay đổi. Trong số đó, Ả Rập Saudi, ban đầu được lên kế hoạch chơi vào ngày 12 tháng 10, sẽ được chuyển đến Sân vận động King Gada Abdullah Sports City vào ngày 12 tháng 10. Đội tuyển Trung Quốc phải điều chỉnh lịch trình cho việc này.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các thành viên của các thành viên tham gia vào 12 trận đấu hàng đầu gặp nhiều khó khăn thực tế trong quá trình sắp xếp cuộc thi sân nhà cho đội của hiệp hội (đội tuyển quốc gia). Để kết thúc này, FIFA và Liên minh liên bang châu Á cho phép các hiệp hội thực hiện 12 đội hàng đầu tại nhà Vòng tiếp theo của trò chơi tiếp theo. thông tin. Theo kế hoạch được thành lập, đội Saudi sẽ chơi ở vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trò chơi vào ngày 2 tháng 9. Sân vận động, còn được gọi là Sân vận động Moore Sol Park, là sân vận động chính của Câu lạc bộ Alnasl của Liên đoàn Saudi. Điều này được hiểu rằng, theo nhu cầu của huấn luyện viên Renard của Ả Rập Saudi, Hiệp hội bóng đá Saudi đã sắp xếp trò chơi tại nhà đầu tiên của đội Ả Rập Xê Út vào ngày 2 tháng 9 tại King Editorium của Ledsa UD. Cuộc thi cho thấy đội Saudi sẽ tiếp tục tham gia vào các vòng 3 và thứ tư của vòng 12 và thứ tư của top 12 vào ngày 7 và 12 tháng 10. Các đối thủ là các đội Nhật Bản và Trung Quốc.

Hiệp hội bóng đá Saudi có kế hoạch tổ chức Đại hội lần thứ 12 của Hiệp hội tại GADA vào ngày 6 tháng 10, vì vậy Hiệp hội bóng đá Saudi đã quyết định sắp xếp hai trận đấu này tại GADA.60 km về phía bắc của Sân vận động Thành phố Thể thao Gada Abdullah, như một sân vận động đa chức năng hiện đại, sẽ thực hiện hai trận đấu này.

Được biết, sân vận động đã chính thức khai trương vào ngày 1 tháng 5 năm 2014. Toàn bộ sân vận động có thể chứa hơn 60.000 khán giả.Đây là sân vận động lớn nhất của Gada và là sân vận động lớn thứ hai ở Ả Rập Saudi.Sân vận động quốc tế.

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, đội Trung Quốc có thể tiếp tục ở lại Tây Á sau khi tham gia vào 12 vòng hàng đầu của vòng 12 tại Qatarha, và sẽ thi đấu với đội Việt Nam tại nhà ở nhà ở Shajia, UAE vào ngày 7 tháng 10.Cả đội sau đó chuyển đến Ả Rập Saudi để chơi vòng thứ tư của đội Ả Rập Xê Út.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH