Bóng đá quốc gia có thể ngạc nhiên với mọi người không?

Sau khi thay thế huấn luyện viên, đội bóng đá quốc gia một lần nữa đặt chân vào 12 sơ bộ hàng đầu thế giới. Trong trò chơi đầu tiên, nó sắp đối mặt với những kẻ thù mạnh mẽ ở Nhật Bản. Đội của Li Xiaopeng dường như đã sẵn sàng.

Người bảo vệ trung bình Zheng Zheng và Jiang Guang, trước đây, nói rằng có khả năng phòng thủ được nhắm mục tiêu, và người sau không có đến Nhật Bản. Cho dù bạn có thể làm điều đó hay không, ít nhất là trò chơi tiếp theo sẽ thắng Việt Nam. Trong năm mới, đội bóng đá quốc gia không dám thêm vào nó!

Năm người bảo vệ tương tự là Li Jiajun khác nhau:

Tiền đề không phải là suy nghĩ quá nhiều

một. LI Xiaopeng's Five -Back: Tránh những sai lầm của Li Tie

Trong trò chơi thứ 12 mà anh dẫn đầu bởi đội của mình, Li Tie đã mang lại cảm giác sâu sắc rằng anh đã hiểu hành vi phạm tội, nhưng anh không giỏi phòng thủ. Vì vậy, một khi chiến thuật của anh ta tương đối bảo thủ, có thể không có kết quả tốt.

Trên thực tế, không phải là một sai lầm khi sắp xếp năm trở lại ở Nhật Bản. Cũng không thể đối chiếu phòng thủ sau khi được dẫn dắt bởi Ô-man 1-0. Vấn đề là các chi tiết phòng thủ của Li Tie đã không thành công, dẫn đến việc đội không đạt được mục đích chiến thuật mong muốn. Ngược lại, Li Xiaopeng tốt hơn Li để phòng thủ.

Khi đối mặt với đội Nhật lần trước, thất bại lớn nhất của đội hình 532 của Li Tie là sự lựa chọn của hàng tiền vệ. Bởi vì Yin Hongbo và Jin Jingdao không thể bắt đầu phản ứng và loạt chuyển đổi tấn công và phòng thủ, đồng thời, phạm vi bảo hiểm cũng không đủ nghiêm trọng, cho phép đội Nhật dễ dàng kiểm soát hành lang hai người và cơ hội tấn công thứ hai để hình thức lặp đi lặp lại bao vây.

Mặc dù đội Nhật một cách mù quáng chuyển sang khu vực 30 mét, điểm thứ hai của cuộc bao vây thường không thể kiểm soát bóng đá quốc gia. Ex Sen đã xé đầu nhiệm vụ lần này, và là đội Nhật Bản, không phải là tiền vệ của đội bóng đá quốc gia.

Bây giờ Xu Xin có thể có một cú đúp trở lại đối tác với Wu XI. Liệu nhóm sẽ thêm một người bảo vệ trung tâm khác ở hàng tiền vệ để đảm bảo hiệu quả kiểm soát của điểm thứ hai cũng là một điểm nổi bật của lĩnh vực này.

Ngoài ra còn có một sai lầm lớn, nghĩa là Li Tie đã sử dụng Li Ang để chống lại trung vệ bên trái vào thời điểm đó. Trong trò chơi, Li Ang liên tục mất mục tiêu phòng thủ khi phòng thủ và đang ở trong trạng thái chân không.

Một số cơ hội bắn súng tuyệt vời trong đội Nhật Bản trong hiệp một có liên quan đến Li Ang và đối tượng phòng thủ.

Li Xiaopeng có thể sử dụng Zheng Zheng, trung vệ Sơn Đông vượt trội trong mùa giải, mùa này, và hiện không thể đánh giá liệu anh ta có thể thực hiện tốt không. Tuy nhiên, từ thời gian trước, anh ta thề sẽ ngăn chặn niềm tự hào của đội Nhật, và nó nên được nhắm mục tiêu.

b. Alan có nên được gửi trước không? Mục đích có thể không phải là tấn công

Đánh giá từ trận đấu trước với đội Nhật, sau khi đội bóng đá quốc gia sắp xếp một số cầu thủ nhập tịch trong hiệp hai, rất khó để đội Nhật chơi phạm tội hiệu quả.

So với so sánh bắn 1-13 trong hiệp một, đội bóng đá quốc gia đã làm tốt công việc giữa hiệp hai.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH