Bóng đá quốc gia có thể từ bỏ trực tiếp để đấu tranh Ả Rập Saudi

Tôi tin rằng những người bạn quan tâm đến đội bóng đá quốc gia có một sự hiểu biết nhất định về thứ tự giới hạn tiền lương của ngành công nghiệp bóng đá và tranh chấp giữa Feng Xiaoting và Gong Hanlin.Người hâm mộ bóng đá Trung Quốc ngày càng không nhìn thấy những khả năng mới mà đội bóng đá Trung Quốc có thể tạo ra.Vào cuối sơ bộ sơ bộ, đội bóng đá nam Trung Quốc đã thua đội Ả Rập 0: 3, và một lần nữa xác nhận phỏng đoán của người hâm mộ.

Đối với các cầu thủ bóng đá nam Trung Quốc hiện tại, việc ban hành lệnh giới hạn lương đã lấy tiền lương khổng lồ của họ, các tranh chấp dư luận đã đưa ra danh tiếng của họ, và sức mạnh thực sự không công bằng. Mỗi người chơi có rất nhiều áp lực cho mỗi người chơi. Bản chất Tại sao các cầu thủ bóng đá quốc gia phải đối mặt với tình hình hiện tại? Chúng tôi biết rằng trước khi phát hành lệnh giới hạn lương, mức lương của cầu thủ bóng đá quốc gia là rất cao. Mỗi người chơi phục vụ đều có thể mua một chiếc xe sang trọng. Trong đôi mắt.

Việc phát hành lệnh giới hạn lương là sửa chữa sự hỗn loạn này, để điều chỉnh tốt hơn thị trường bóng đá của Trung Quốc và cung cấp một nền tảng môi trường cho sự phát triển lành mạnh của bóng đá. Tuy nhiên, những người chơi thích các chính sách trước đó là không sẵn sàng, và ngay cả trên các nền tảng xã hội phải chịu đựng những khó khăn của họ, nhưng bỏ qua phần quan trọng nhất của các môn thể thao cạnh tranh. Trong vòng chiến đấu với Ả Rập Saudi, đội bóng đá quốc gia không chỉ phản ứng với tiêu cực, mà ngay cả nhiều người cũng không muốn chơi.

Về phía đối diện, vòng chiến đấu này là trận đấu thăng hạng của Ả Rập Saudi, cùng với trật tự quân sự của đội, vì vậy toàn bộ tình trạng của đội rất tốt. Từ trò chơi này, chúng ta cũng có thể thấy rằng đội bóng đá nam Trung Quốc, luôn luôn ổn định, không thể tạo ra bất kỳ sóng nào khi sức mạnh rất khác nhau. Sau World Plums, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ có xác suất cao rằng vòng khắc phục tiếp theo sẽ được thực hiện. Tôi hy vọng rằng tôi có thể sớm thấy một đội bóng đá Trung Quốc với một cái nhìn mới sớm!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH