Bóng đá Trung Quốc chào đón thiên tài! Tôi đã ghi được 32 bàn thắng trong một trận đấu duy nhất

Như chúng ta đã biết, dưới sự lãnh đạo của Li Tie, đội bóng đá quốc gia đã lọt vào top 12 của sơ bộ trong Giải vô địch thế giới. Trong bước cuối cùng, chúng ta có thể đạt được một bước đột phá một lần nữa và vào World Cup. Tất nhiên, từ tình hình hiện tại, đội bóng đá quốc gia sẽ bắt gặp nhiều kẻ thù mạnh mẽ trong 12 nhóm top của giải đấu thế giới. Do đó, trong trường hợp này, đội bóng đá quốc gia không dễ dàng đủ điều kiện!

Chúng ta cũng biết rằng trên thực tế, sức mạnh của các cầu thủ địa phương trong đội bóng đá quốc gia trong những năm gần đây là rất rõ ràng. Đội bóng đá quốc gia hiện có thể lọt vào top 12 trong vòng sơ khảo của giải đấu thế giới, và vai trò của những người chơi nhập tịch trong đó là tự tin. Tuy nhiên, từ tình hình hiện tại, sự phát triển trong tương lai của đội bóng đá quốc gia thực sự cần phải trau dồi tài năng địa phương của chúng tôi, thay vì trở lại với các cầu thủ nước ngoài. Rốt cuộc, chỉ có người chơi địa phương là tương lai của chúng tôi.

Gần đây, cũng có tin tốt từ bóng đá Trung Quốc. Một thần đồng thiên tài 7 tuổi cũng xuất hiện trong tầm nhìn của mọi người, và anh ta cũng cho thấy một mức độ bóng đá rất cao. Trong một thời gian, mọi người dường như thấy đội bóng đá quốc gia. Hy vọng về tương lai!

Điều này được hiểu rằng Hu Enrui, người được sinh ra vào cuối năm 2013, hiện là một học sinh của lớp một. Ở tuổi 4, anh bắt đầu chơi, và ngay khi tiếp xúc với bóng đá, anh đã thể hiện tài năng xuất sắc. Theo báo cáo, anh ấy đã ghi được 32 bàn thắng trong một trận đấu, cho thấy mùi mùi nổi bật của anh ấy. Kể từ khi liên lạc với bóng đá, Hu Enrui đã giành được nhiều danh hiệu, và đã giúp đội giành được nhiều chức vô địch, và trong những sự kiện này, cá nhân anh đã giành được game bắn súng xuất sắc nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn, Hu Enrui cho biết: Trước năm 10 tuổi, tôi đã ghi thêm 10 bãi rác và ghi được 30 chức vô địch. Sau năm 10 tuổi, tôi phải làm việc chăm chỉ để vượt qua Maradona trong tương lai. Tôi tin rằng tôi có thể giúp đội Trung Quốc giành chức vô địch thế giới.

Tôi phải nói rằng từ tình hình hiện tại, Hu Enrui chắc chắn là một hạt giống tốt và một thiên tài bóng đá nhỏ, và anh ấy cũng rất thích bóng đá. Trong trường hợp này, chúng tôi không loại trừ rằng nếu anh ấy có thể lớn lên trong tương lai, thì chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi, không có gì đáng ngạc nhiên khi giúp đội bóng đá quốc gia nhận được nhiều danh hiệu hơn, và thậm chí lao vào World Cup. Cuối cùng, tôi cũng hy vọng rằng con của Hu Enrui có thể tiếp tục đá mà không thay đổi ý định ban đầu của chúng. Tôi tin rằng một ngày nào đó tôi có thể thấy rằng anh ấy đứng trên sân thay mặt cho đội bóng đá quốc gia!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH