Bóng đá Trung Quốc chào đón tin tốt! Thống chế Đội bóng đá quốc gia cho thấy mục tiêu huấn luyện

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đã chú ý đến tình hình mới nhất của bóng đá nam giới. Các thành viên trong đội bóng đá nam vẫn đang bị cô lập ở Haikou, Hainan. Họ cần phải đào tạo trong thời gian cô lập. Người chơi chân sẽ trở lại các đội tương ứng của họ để chuẩn bị cho Super League tiếp theo và các sự kiện liên quan khác.

Bởi vì hiệp hội bóng đá đã hủy bỏ trình độ của đội chính của đội bóng đá nam để tham gia Cup Đông Á, cuộc thi với đội Olympic quốc gia sẽ còn lớn hơn, và huấn luyện viên của Yangkovic cần phải tiến hành đào tạo ngày càng khắc nghiệt trên Đội Olympic bóng đá nam của nam giới. Rốt cuộc, quân đội của họ yêu cầu đại diện cho bóng đá của đất nước tôi tham gia vào các sự kiện liên quan ở Cup Đông Á. Nếu họ không thể có được kết quả tốt, họ sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Yangkovic tuyên bố rằng anh ấy rất mong muốn tạo ra một đội ngũ được người hâm mộ yêu thích và rất nổi tiếng. Anh ấy nghĩ rằng tình yêu của người hâm mộ đối với bóng đá của chúng tôi là rất xa. Những đội quân mà người hâm mộ hài lòng.

Bây giờ huấn luyện viên xuất sắc này cho thấy anh ấy sẽ giúp đội bóng đá nam của chúng tôi tiếp tục tiến lên, cải thiện năng lượng và sự kiên trì của họ, và dám chiến đấu trên sân. Miễn là điều này có thể làm cho đội Trung Quốc thành lập một đội bóng rất lớn, để cải thiện chất lượng tâm lý của họ, hãy để họ tiếp tục chiến đấu mạnh mẽ trên sân và thể hiện sự quyến rũ của phong cách và bóng đá quốc gia.

Nhận xét của Yangkovic đã gây ra nhiều bình luận truyền thông. Nhiều người hâm mộ đã trả lời nó. Họ nghĩ rằng Yangkovic đã bắt được những điểm chính của bóng đá nam trên bóng đá nam. Nó không còn có thể có tác động tốt đến thành tích của đội bóng đá nam của tôi. Miễn là nó được nắm bắt từ gốc rễ và được đánh bóng từ năng lượng và sự kiên trì của các cầu thủ, chúng tôi có thể hỗ trợ đội bóng đá nam của chúng tôi đạt được kết quả tốt trên sân.

Luôn luôn, tôi hy vọng rằng trong lần tiếp theo, Yangkovic có thể lãnh đạo đội Olympic quốc gia, một nhóm thanh thiếu niên xuất sắc để có được kết quả tốt ở Cup Đông Á. Nếu anh ấy có thể nhận được kết quả tốt trong cuộc thi Cup Đông Á, Hiệp hội bóng đá có thể cho phép anh ấy là huấn luyện viên của Thế vận hội châu Á, và là huấn luyện viên trưởng của đội trưởng thành trong các cuộc thi sau đây để hỗ trợ đội bóng đá nam của chúng tôi tạo ra một cuộc sống thú vị hơn.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH