Bóng đá Trung Quốc chào đón tin tốt, huấn luyện viên bóng đá quốc gia làm cho một quốc gia khôn ngoan

Tin tức mới nhất từ bóng đá Trung Quốc, vòng loại U20 Asian Cup, vị trí thứ hai trong đội U19 là vị trí thứ hai trong nhóm tiến tới trận đấu chính.Huấn luyện viên U19 của U19 đã thực hiện một trạng thái khôn ngoan trong một cuộc phỏng vấn với "Đêm bóng đá".Ông nói rằng các chiến thuật của chúng tôi cho biết chiến thuật của chúng tôi rằng nó không thâm nhập qua hàng tiền vệ, và đội Saudi có thể tiêu diệt chúng tôi, điều này cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Khi nói về trận đấu với đội Saudi, Antonio nói: Chiến thuật của chúng tôi không thâm nhập qua hàng tiền vệ. Vòng eo lưng của chúng tôi và các công việc khác được phân bổ. Chúng tôi chơi nhiều hơn về chuyển đổi. Sau quyền, chúng tôi nhanh chóng tấn công.

Trên thực tế, khó hơn một chút, Ả Rập Saudi thực sự có thể tiêu diệt chúng ta. Ả Rập Saudi rất mạnh. Không kiểm soát, họ thậm chí có thể chơi 5-6 bàn.

Có thể thấy từ những lời của Antonio rằng trò chơi chiến thuật của đội trẻ quốc gia này thực dụng hơn. Khi đội Ả Rập Saudi mạnh hơn nhiều so với chúng tôi vẫn là phòng thủ. Mặc dù Antonio chưa tiết lộ thêm thông tin, anh ta như thế này. Đó không chỉ là một tin tốt cho bóng đá Trung Quốc, mà còn được người hâm mộ nhất trí công nhận, và ca ngợi anh ấy như thế này.

Một số người hâm mộ nói: Huấn luyện viên này vẫn thực dụng hơn! Thanh niên quốc gia này không có khả năng đó. Không sao khi có một trò chơi đơn giản và thô lỗ. Nó có thể được thực hiện tại chỗ! Ngoài ra còn có người hâm mộ nói: chơi chiến thuật phải được tham chiếu bởi các khả năng của người chơi. Thiếu nhất ở Trung Quốc là người chơi tiền vệ. Nó có thể tổ chức lập kế hoạch và các tiền vệ sáng tạo. Giống như mọi người, đừng thay đổi tiền vệ chỉ để thay đổi!

Tất nhiên, một số người hâm mộ cũng cho biết: loại chiến thuật này lớn hơn lợi nhuận, và đôi khi một hoặc hai có thể có tác dụng kỳ lạ, nhưng những người chơi ở giữa và phía trước thiếu thời gian bóng trong một thời gian dài và họ sẽ không xử lý bóng trong tương lai. Dưới chân bạn, bạn có thể kiểm soát tình hình tốt hơn. Bởi vì các tiền tuyến trong đội không có người đứng đầu xuất sắc, và thậm chí phải đối mặt với sức mạnh của nhiều túi của nhiều người!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH