Bóng đá Trung Quốc có nhiều hành động phòng thủ không hợp lý

Người chơi trong nhóm Vũ Hán Li Chao bị gãy bằng tay và hiện đã được đưa đến bệnh viện bởi xe cứu thương. Sau trò chơi, Li Xiaopeng đã xác nhận điều này. Đây là cầu thủ thứ ba được gửi đến bệnh viện trong vòng 4 ngày sau khi bắt đầu Super League Trung Quốc và là người thứ hai bị gãy xương.

Đội Vũ Hán đã thi đấu với đội Hà Bắc, và Li Chao đã được thay thế bởi Mibia ở phút thứ 62. Sau đó, Li Chao bị gãy xương và được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương. Sau trận đấu, Li Xiaopeng xác nhận rằng đó là một vết gãy ngón tay. Li Chaoshi 33 -y -old là một hậu vệ, với sự phòng thủ ổn định, phạm vi bảo hiểm rộng và một phong cách rất ngoan cường. Trong những mùa gần đây, nó đã là một người chơi xoay vòng ở Vũ Hán. Trò chơi đầu tiên của mùa giải đã trở thành sự ra mắt của Wuhan. Đối với Li Xiaopeng, đây không phải là tin tốt.

Mới hôm qua, Jinmen Tiger đã đánh bại bến cảng. Sau trận đấu, Yu Genwei tiết lộ rằng lực lượng chính của đội Li Xiangxiang bị vỡ. Vào thời điểm đó, Li Xiang cũng làm việc chăm chỉ với chấn thương cho đến khi anh không thể kiên trì. Sau Yu Genwei, anh ấy cũng ca ngợi: Tôi hài lòng và tự hào với tư cách là huấn luyện viên trưởng. Ngoài ra, cũng có những trường hợp khẩn cấp trong trò chơi ra mắt của đội Quảng Châu và Thành phố Quảng Châu. Vào thời điểm đó, Ex Sen đang chảy máu giữa trò chơi và sau đó được đưa đến bệnh viện. Có thể thấy rằng Super League Trung Quốc bắt đầu chỉ sau 4 ngày, và ba người được đưa đến bệnh viện. Một cảnh như vậy khá thú vị và quyết liệt. Nói chung, tôi hy vọng rằng người chơi có thể tránh xa chấn thương. Trên thực tế, bóng đá Trung Quốc có rất nhiều hành động phòng thủ không hợp lý, có thể dễ dàng gây ra lỗi và tranh cãi. Do đó, đó cũng là một đối tượng để tránh bị thương với đối thủ của bạn dưới sự phòng thủ khó khăn, và nó cũng cần học cách ngăn ngừa thương tích để tránh thương tích.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH