Bụng cá thứ 199 trong Thế giới chiến đấu đầu tiên, một lần 19-0, chương trình đầu tiên của Li Tieing

Hôm nay, đội bóng đá quốc gia đã chính thức phát hành lịch trình cụ thể của 40 trận còn lại. Đây là phiên bản cuối cùng. Trong số đó, đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với hòn đảo, thay vì thi đấu với Maldives. Đồng thời, sau khi 2 đội cá bị đá, họ đã chống lại Philippines và sau đó thi đấu với Philippines. Với Syria, có nhiều sự chuẩn bị cho đội bóng đá quốc gia.

Trước đó, có tin đồn rằng đội bóng đá quốc gia chống lại Philippines đã đi trước thời hạn. Sau trận chiến đầu tiên chống lại Maldives, Philippines đã được thi đấu với Philippines, và sau đó chống lại hòn đảo và trận đấu cuối cùng với Syria. Trong trường hợp này, đối với đội bóng đá quốc gia, bạn có thể chơi một trò chơi thoải mái trước, và sau đó chơi một trận chiến sống và chết.

Phiên bản cuối cùng của lịch trình là chống lại đảo vào ngày 30 tháng 5, Maldives vào ngày 3 tháng 6, Philippines vào ngày 9 tháng 6 và Syria vào ngày 15 tháng 6.

Từ cuối trận đấu với Guandao và Maldives, đội bóng đá quốc gia có khoảng thời gian 6 ngày giữa Philippines. Đồng thời, nó có khoảng thời gian 6 ngày giữa Syria. Đây là một lợi ích tuyệt vời.

Trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia, đội bóng này chỉ được xếp hạng 199 trong bảng xếp hạng thế giới trong FIFA mới nhất, và là một trong những đội bóng được công nhận bởi bóng đá. Hai đội đã chơi hai lần. Lần đầu tiên là vòng loại Cup 2000 châu Á. Đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Guam 19-0 và tạo ra sự khác biệt lớn nhất trong lịch sử của đội bóng đá quốc gia. 7-0 Chiến thắng trên đảo Guan.

Bất kể điều đó chống lại hòn đảo hay chống lại ba đối thủ khác, bóng đá quốc gia phải giành chiến thắng, để đảm bảo rằng họ sẽ tiến lên top 12. Trong số đó, huấn luyện viên đã dẫn dắt đội lên top 40 là người trẻ tuổi Huấn luyện viên Li Tie. Kể từ khi nhậm chức, anh đã không dẫn dắt đội bóng đá quốc gia chơi một trò chơi chính thức. Nước hoa

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH