C kỷ lục của Rotor, đội Trung Quốc đã bỏ lỡ cơ hội

Hiệp hội bóng đá Iran chính thức tuyên bố rằng Kuiros Bồ Đào Nha sẽ huấn luyện bóng đá nam Iran và dẫn dắt đội chiến đấu với trận chung kết World Cup Qatar. Huấn luyện, điều này sẽ cho phép anh ấy tạo ra một kỳ tích về việc huấn luyện sự tham gia của Iran vào World Cup 3 lần liên tiếp!

Đội Iran xếp thứ 22 và xếp hạng đầu tiên ở châu Á. Trong top 12 trong vòng sơ khảo thế giới, nhóm Iran đã thực hiện rất ổn định. Đội bóng đá nam Hàn Quốc, nhóm đầu tiên đủ điều kiện để đủ điều kiện, tiến đến World Cup.

Điều rất kịch tính là vào ngày 12 tháng 7, Hiệp hội bóng đá Iran đã bắn khan hiếm một lần, nhưng sau một thời gian, vào ngày 18 tháng 7, Hiệp hội bóng đá Iran đã phục hồi quyết định và tình trạng khan hiếm. Một làn sóng xoắn và lượt là Scocic ra khỏi lớp vào ngày 7 tháng 9. Chỉ trong 57 ngày, sự khan hiếm đã trải qua cốt truyện kỳ ​​diệu của sự kết thúc, tái xuất hiện những ngọn núi và rời khỏi lớp, nhưng đối với anh ta, kết thúc là một điều đáng tiếc cho anh ta. Vì đã bỏ lỡ đội Iran để chiến đấu với World Cup. Lý do chính là việc Skoxic ra khỏi lớp quá mạnh và nó mâu thuẫn với nhiều người chơi Iran.

Quirus một lần nữa phục vụ như một huấn luyện viên Iran. Đầu tiên anh ấy huấn luyện động lực châu Á vào tháng 4 năm 2011. Vào thời điểm đó, anh ấy đã dẫn dắt đội đột nhập vào World Cup Brazil 2014. Sau đó, anh đã dẫn dắt đội bóng đá nam Iran chơi ở World Cup 2018 vào năm 2019, Queiros rời đi, và sau đó đưa nhà thờ của đội tuyển quốc gia Columbia. Năm 2021, ông cũng huấn luyện đội Ai Cập. Hôm nay, Quirus đã một lần nữa huấn luyện bóng đá nam Iran, điều đó có nghĩa là tại World Cup vào năm 2014, 2018 và 2022, Kuiros đã dẫn đầu bóng đá nam Iran. Kinh nghiệm của anh ấy sẽ là sự giàu có quý giá của đội. Sau khi đội Ma -rốc thay đổi huấn luyện viên, đội Iran cũng huấn luyện viên và trở thành đội thứ hai tại World Cup. Huấn luyện viên thứ hai đã được thay đổi.

Quirus là một huấn luyện viên Bồ Đào Nha. Ông có tiếng tăm của thế hệ vàng của Bố già. Ông là giáo viên của Ronaldo. Ở cấp độ câu lạc bộ, Queiros đã từng là trợ lý huấn luyện viên của Ferguson và từng dạy Real Madrid trong một thời gian ngắn, nhưng anh ấy đã không thành công. Đội bóng đá quốc gia đã không theo đuổi Quirus, nhưng đó vẫn là một điều đáng tiếc. Rốt cuộc, anh ấy đã quen thuộc với bóng đá châu Á, đây thực sự là một ứng cử viên tốt cho huấn luyện viên bóng đá quốc gia.

Dựa trên các nguyên tắc của cuộc sống không cần thiết, đội bóng đá nam Iran đã tái sử dụng các queiros. Trong trận chung kết World Cup, chúng ta sẽ thấy hiệu suất của huấn luyện viên này. Vào thời điểm đó, bốn đội có cơ hội đủ điều kiện, và đội Iran cũng có cơ hội tiến lên top 16, mong chờ niềm tự hào của họ ở châu Á!

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH