C Roder Rongcheng Mùa hè Mất

Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đã kết thúc, và một số câu lạc bộ hàng đầu châu Âu đã chi rất nhiều tiền để củng cố sức mạnh của đội. Theo dữ liệu từ thị trường chuyển nhượng Đức, Câu lạc bộ Premier League đã đầu tư 2,24 tỷ euro vào mùa hè này, đây là một khoản tiền rất lớn từ trước đến nay, bao gồm một số hướng dẫn nặng nề. Manchester United đã giới thiệu Anthony với 95 triệu euro và Chelsea đã chi 80 triệu euro ký hợp đồng để ký kết. Tại Ferna, Liverpool đã chi 75 triệu euro để ký hợp đồng với các nữ tu, Manchester United để giới thiệu Casemiro với 70 triệu euro và Manchester City đã chi 60 triệu euro để ký hợp đồng với Harland.

So với Premier League, hướng dẫn của các giải đấu khác không quá nóng. Real Madrid đã ký hợp đồng với Joan Amei và Bayern với 80 triệu euro và Bayern. Bản chất sau thống kê, cửa sổ mùa hè của Serie A chi 749 triệu euro, Ligue 1 là 557 triệu euro, La Liga là 05 triệu euro và Bundesliga là 484 triệu euro. Tổng số bốn giải đấu lớn có giá 2,67 tỷ euro.

Trong toàn bộ thị trường chuyển nhượng mùa hè, đồ nội thất nào đang hoạt động tốt và cái nào không làm tốt? ESPN đánh giá điều này.

【Người chiến thắng】

1. Barcelona

Xem xét rằng Câu lạc bộ Barcelona đã rơi vào các khoản nợ kỹ thuật số thiên văn (mức cao nhất vào năm 2021, 1,35 tỷ euro), dưới áp lực của ngân sách hạn chế và giới hạn tiền lương, Barcelona đã ký thành công Ledan Dorvsky (45 triệu euro), Kong de (55 triệu euro ), Rafinia (60 triệu euro) và những người chơi khác. Đồng thời, họ cũng đã đến thăm Casey, Christensen, Bellein và Alonso, và gửi 16 người chơi đầu tiên. Cuối cùng, họ đã đăng ký thành công tất cả các cầu thủ.

Tuy nhiên, hầu hết cửa sổ chuyển nhượng của Barcelona có được bằng cách bán tài sản kinh tế và thu nhập trong tương lai, và khoản nợ dài hạn của họ là rất lớn. Câu lạc bộ đã đặt cược vào tương lai của đội, nhưng đội vẫn có vẻ cạnh tranh trong vài năm tới, và bây giờ họ sẽ thực hiện lời hứa của mình. 2. Thành phố Manchester

Là nhà vô địch bảo vệ của Premier League, Lan Yue Legion vẫn thường xuyên di chuyển trong cửa sổ mùa hè. Vào tháng Năm năm nay, họ đã ký hợp đồng với Trung tâm trẻ tốt nhất Harrand, trung tâm bóng đá trẻ giỏi nhất với giá 60 triệu euro. Sau khi bắt đầu mùa giải mới, Harland đã ghi 9 bàn trong năm trận đấu đầu tiên của Premier League, đó là một tin thực sự tốt. Ngoài ra, họ đã bán Stelin cho Chelsea, bán Jesus và Jinqinke cho Arsenal, cộng với một số phí chuyển nhượng cao cho người chơi dưới 21 tuổi. Thu nhập cửa sổ chuyển nhượng của Manchester City vào mùa hè này là khoảng 200 triệu euro. Và chi tiêu chỉ là 160 triệu euro.

3. Bắc Luân Đôn Shuangxiong (Arsenal Tottenham)

Đối với các câu lạc bộ thường được đàm phán vô tận và chỉ hoàn thành trong giây phút cuối cùng, các hoạt động của Arsenal và Tottenham vào mùa hè này đầy sự hợp lý, sáng tạo và một số xảo quyệt. Dưới sự lãnh đạo của Edudi và Pallatic, các anh hùng sinh đôi ở miền Bắc London dần dần thành lập một đội hình cân bằng, và những thiếu sót và thiếu sót của đội đã được giải quyết. Bây giờ, hai bộ phận âm nhạc nội thất có một tầm nhìn rõ ràng cho sự phát triển trong tương lai. Họ có các hoạt động khôn ngoan và kịp thời trong thị trường chuyển nhượng mà họ đã đi đúng hướng, và vị trí của họ trên các khán đài Premier League cũng chứng minh vào thời điểm này.

4. Bayern Munich

Mặc dù hoạt động của hoạt động của Lawan Dorvsky vẫn còn đáng ngờ, nhưng có những dấu hiệu cho thấy sự xuất hiện của Mane sẽ bù đắp cho sự ra đi của Levan. Từ Juventus đến 77 triệu euro để ký hợp đồng với Delikt, nó sẽ củng cố sự ổn định phòng thủ của đội trong tương lai. Ngoài ra, Bayern cũng ký hợp đồng với một số cầu thủ trẻ tài năng, có một tương lai tốt hơn. Từ quan điểm của các quan điểm ngắn hạn và dài hạn, chiến lược của các ngôi sao miền Nam là rất khôn ngoan. Chi tiêu ròng của họ chỉ là 34 triệu euro, và ngoại trừ Levan, đội không có cầu thủ quan trọng nào khác rời khỏi đội. Suy yếu.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH