C Romau Kuiles thua 4 trận sau 4 trận liên tiếp và thua một lần nữa

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng Liên minh châu Âu mùa này, một cuộc chiến trọng tâm đã kết thúc.Trước đây, Red Devil Manchester United, người đã đạt được 4 chiến thắng liên tiếp tại Premier League, thua Hiệp hội Hoàng gia với tỷ số 0-1 tại nhà.Chuỗi chiến thắng gần đây đã kết thúc.

Điều đáng nói là huấn luyện viên của Manchester United có một vòng quay lớn trong đội hình xuất phát của đội. Lindrov, Macquel, Casemiro, Fred và Ronaldo đã tham gia danh sách bắt đầu từng người khác. Tuy nhiên, họ đã thua đối thủ với những tên tuổi lớn và Manchester United gặp phải cánh cửa đáng xấu hổ của UEFA Cup. Đối với Cristiano Ronaldo, Macui và Fred, thậm chí còn xấu hổ hơn khi sau khi chịu đựng chuỗi hai trận thua đáng xấu hổ vào đầu mùa giải, cả ba đều giành chiến thắng. Bắt đầu. Sau đó, Manchester sôi động đã hợp nhất đã mở ra một làn sóng 4 chiến thắng liên tiếp. Trong vòng đầu tiên của UEFA Cup, ba cầu thủ này cuối cùng đã có cơ hội chứng tỏ bản thân, nhưng đội đã thua một lần nữa.

Sau trò chơi, nhiều điểm của các trang web ghi điểm dường như minh họa một số vấn đề. Ronaldo ghi được 6,3 điểm thấp nhất trong trò chơi. Mặc dù Macquer cao hơn một chút, nhưng nó chỉ là 6,6 điểm. Hậu vệ trung tâm đầu tiên Lindlov, được ra mắt trong trò chơi này, giống như Maruire, trong khi Fred là cao nhất trong số ba người. Anh ấy đã ghi được 7,1 điểm thường xuyên. Ngoài ra, The Manchester Evening News đã tiết lộ trong báo cáo rằng sau khi Manchester United thua 0-1 trước Hiệp hội Hoàng gia tại UEFA Cup, Câu lạc bộ Manchester United đã trực tiếp hủy bỏ tất cả các hoạt động truyền thông. Và đây là một quyết định bởi vì Nữ hoàng Anh đột nhiên chết vài ngày trước.

Huấn luyện viên của Manchester United Tenghag đã không chấp nhận một cuộc phỏng vấn với truyền hình chính thức và UEFA của Manchester United, anh ấy cũng không tham dự một cuộc họp báo sau trận đấu. Huấn luyện viên của Arsenal Alda đã không chấp nhận bất kỳ hoạt động truyền thông nào sau trận đấu UEFA Cup. "Manchester Evening News" nói rằng điều này có nghĩa là TEGHAG khó có thể được giới truyền thông phỏng vấn trước trận đấu Premier League với Crystal Palace ở Manchester United. Ngoài ra, liệu Premier League sẽ được lên kế hoạch theo kế hoạch ban đầu hay không, vẫn chưa biết tiếp tục vào cuối tuần này.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH