C Ronal Azar, Barcelona Blue Army Edge

World Cup Qatar sẽ chính thức ra mắt.Mặc dù nó không thỏa đáng tại câu lạc bộ, những người chơi như Ronaldo và Azar vẫn được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong World Cup.

Plisic

Thuyền trưởng Hoa Kỳ Plissic đã mất vị trí chính tại Chelsea, và chỉ ra mắt một lần tại Premier League mùa này.Trong mùa giải 2021-22, Prilycic cũng chỉ ra mắt 13 lần tại Premier League.

Tuy nhiên, trong đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ, Prilycic vẫn là một trong những cầu thủ cốt lõi.Gần 51 lần chơi cho đội tuyển quốc gia, Pulitic ghi được 21 bàn thắng và gửi 12 pha kiến tạo.

Franki-de Rong

Trong cửa sổ mùa hè, De Rong bước vào danh sách dọn dẹp Barcelona và trở thành mục tiêu tuyển dụng của Manchester United và Chelsea.Mặc dù anh ấy đã chọn ở lại Barcelona, anh ấy cũng mất vị trí chính của mình.Lần đầu tiên anh ra mắt mùa này chỉ một lần ở La Liga.

Một trong những lý do khiến De Rong từ chối chuyển sang Manchester United là anh hy vọng sẽ chơi Waves World Waves trong tình trạng tốt hơn. Trong đội tuyển quốc gia Hà Lan, De Rong là tiền vệ thực sự. Nếu Quân đoàn Quần áo Orange hy vọng sẽ hoạt động tốt ở World Cup, thì de Rong là rất quan trọng.

Azar

Azar có thể là một trong những tuyển dụng tồi tệ nhất trong lịch sử Real Madrid. Kể từ năm 2019, Azar đã ghi 7 bàn cho Real Madrid 69 lần kể từ năm 2019. Trong mùa giải này, Azar chưa bao giờ có cơ hội bắt đầu ở La Liga.

Tuy nhiên, sau trận chiến chống lại Celtics, Azar đã bắn sau khi chơi băng ghế dự bị, phá vỡ sự thiếu hụt bóng của câu lạc bộ kể từ tháng 1 và phá vỡ sự thiếu hụt Champions League kéo dài trong 5 năm. Trong đội tuyển quốc gia Bỉ, Azar vẫn là một trong những cầu thủ cốt lõi. Lấy ở Real Madrid sẽ giúp màn trình diễn xuất sắc của Azar ở World Cup.

Đức hạnh

Giống như De Rong, Derpe cũng bước vào danh sách dọn dẹp trong cửa sổ mùa hè. Mặc dù được liên kết với Juventus và Manchester United, như De Rong, Derpe đã chọn ở lại Barcelona. Trong mùa này, De Rong thậm chí không có cơ hội chơi ở La Liga.

Trong Quân đoàn Quân đoàn Cam, Depen đã ghi được 42 bàn thắng 80 lần để gửi 30 pha kiến ​​tạo, và hiệu quả của nó là rõ ràng. Mặc dù không thể có cơ hội chơi ở Barcelona, ​​DePe vẫn là một trong những cầu thủ cốt lõi của đội tuyển quốc gia Hà Lan.

Cristiano Ronaldo

Là game bắn súng hay nhất mùa trước, Cristiano Ronaldo đã mất vị trí chính trong mùa giải này. Bảy trận đấu trong mùa giải, Cristiano Ronaldo không bao giờ phá cửa, và lần đầu tiên bắt đầu, Manchester United Lost.

Là vua bắn súng lịch sử của đội tuyển quốc gia, Ronaldo có thể chơi lần cuối cùng là World Cup. Nếu bạn không thể có cơ hội chơi ở Manchester United, Ronaldo có thể rời Ronaldo cho bang tốt nhất ở World Cup.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH