Chuẩn bị giai đoạn cuối cùng của Chung kết Thanh niên Châu Á hoặc tiếp tục ra nước ngoài để luyện tập

Sau gần 8 giờ bay dài, chuyến bay HNA đã trang bị đội bóng đá nam U19 Trung Quốc trong giai đoạn 2003 của khu vực năm 2003 đã bay tới Sân bay Quốc tế Haikou Meilan lúc 2:07 sáng ngày 20 tháng 9, thời gian Bắc Kinh.Đến khách sạn dân cư địa phương và bắt đầu thu thập sự cô lập tập thể theo các quy định.Hành trình vòng loại U20 Asian Cup này cũng kết thúc với sự trở lại an toàn của đội.

Vào buổi tối của giờ địa phương thứ 18, trong vòng chung kết của vòng loại U20 Asian Cup A vào sáng sớm của Bắc Kinh, mặc dù đội U19 Trung Quốc đã đánh bại Saudi U19 với 0-1, nhóm U19 Trung Quốc vẫn đóng vai trò là người Năm nhóm tốt nhất trong đội thứ 5. Một trong hai đội, trong số các trận chung kết trong trận chung kết năm tới, do đó hoàn thành trách nhiệm nặng nề của cuộc thi như mong đợi.

Đội huấn luyện viên nước ngoài của đội bóng đá quốc gia U19 với Antonio khi huấn luyện viên rời Ả Rập Saudi tối hôm đó sau trận đấu và trở về Tây Ban Nha. Để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của các thành viên trong đội, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã sắp xếp các máy điều lệ cho đội.

Điều này được hiểu rằng chuyến bay của đội bóng đá quốc gia U19 sẽ cất cánh bởi Daman (muộn hơn 21 phút so với dự kiến ​​sẽ cất cánh) lúc 1 giờ chiều vào giờ địa phương 19. Sau gần 8 giờ (5 giờ sau đó) đến Thành phố Haikou lúc 2:07 sáng.

Như khi đội bóng đá quốc gia và bóng đá quốc gia quốc gia trở về từ Tây Á trong nửa đầu năm nay, đội bóng đá quốc gia U19 sẽ thực thi nghiêm ngặt các quy định phòng ngừa dịch sau khi đến Thành phố Haikou. Sau khi đến khách sạn Station vào khoảng 4 giờ sáng, nhóm sẽ chấp nhận chung sự cô lập tập thể. Dự kiến ​​sẽ được bác bỏ vào ngày 30 tháng 9 hoặc ngày 1 tháng 10, nhóm đã trở lại câu lạc bộ tương ứng của họ.

Đối với khi khóa đào tạo tiếp theo của đội sẽ được ra mắt, đội ngũ huấn luyện và đội ngũ quản lý sẽ giao tiếp thông qua các cách trực tuyến để xác nhận. Vì trận chung kết sẽ bắt đầu vào tháng 3 năm sau, thời gian để đội chuẩn bị cho đội chỉ chưa đầy nửa năm. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng sẽ tạo ra các điều kiện càng nhiều càng tốt để hỗ trợ đội tuyển quốc gia này chơi Cup châu Á U20, và thậm chí không loại trừ sẽ không bị loại trừ. Tiếp tục sắp xếp khả năng của các đội để luyện tập và khởi động ở nước ngoài.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH