Chuẩn bị Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch Fortune 40 ở châu Á

Đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ tập trung vào haikou vào cuối tháng này để thực hiện khóa đào tạo đầu tiên vào năm 2021 và chuẩn bị cho vòng loại Asian World Cup 2022 Đội bóng đá không thể bị mất.

Hiệp hội bóng đá yêu cầu cuộc thi top 40 đủ điều kiện

Do tác động của dịch bệnh, 40 trò chơi hàng đầu được chơi ban đầu vào năm ngoái đã buộc phải bị gián đoạn và sẽ được khởi động lại trong năm nay. Theo Kế hoạch AFC, cuộc thi Top 40 phải kết thúc trước tháng 6, để đảm bảo rằng 12 Top 12 cuối cùng vào tháng 9 có thể được đảm bảo. Tại cuộc họp huấn luyện viên quốc gia được tổ chức vào cuối năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành lệnh cho các sơ bộ bóng đá quốc gia, nghĩa là, top 40 để đảm bảo đủ điều kiện và cố gắng để đủ điều kiện tham gia top 12.

Vào cuối top 40, đội bóng đá quốc gia đã thực hiện không đạt yêu cầu. Có 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua trong 4 trận đấu, và có một khoảng cách với đội Syria hàng đầu của nhóm. Đối với đội bóng đá quốc gia, về cơ bản không có hy vọng đủ điều kiện làm tên nhóm và chỉ có khả năng cạnh tranh cho vị trí thứ hai trong nhóm với 4 kết quả tốt nhất trong top 12. Điều này cũng có nghĩa là 4 trận còn lại phải chiến đấu Chống lại Guam, Maldives, Philippines và Syria.

Đối với Li Tie, khó khăn lớn nhất của việc huấn luyện đội bóng đá quốc gia là anh ấy đã không lãnh đạo đội trong cả năm để chơi một trò chơi chính thức trong cả năm. Năm ngoái, đội bóng đá quốc gia đã tổ chức 4 tập phim và chỉ tiến hành đối đầu nội bộ với các câu lạc bộ trong nước. Lối chơi kỹ thuật và chiến thuật của nó cho thiết kế của đội bóng đá quốc gia đã không thực sự được thử nghiệm, và một số thành viên của đội bóng đá quốc gia không có kinh nghiệm tích lũy các cuộc thi quốc tế.

Lập kế hoạch 6 người chơi nhập tịch

Theo quan điểm này, đội bóng đá quốc gia có kế hoạch điều chỉnh tất cả các cầu thủ chất lượng chính hoặc có khả năng và tốt nhất trong khóa đào tạo đầu tiên của năm nay. Được biết, sáu người chơi bao gồm Exsson, Li Ke, Feinado, Luo Guofu, Alan, Jiang Guang Tai, người đã được nhập tịch sẽ xuất hiện trong danh sách đào tạo đầu tiên của năm nay. Trong số đó, Alan chưa bao giờ tham gia đội bóng đá quốc gia trước khi đào tạo.

Việc bổ sung các cầu thủ nhập tịch có thể cải thiện sức mạnh của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, do dịch bệnh, đội bóng đá quốc gia cũng gặp phải những vấn đề đột ngột. Trong số sáu cầu thủ nhập tịch, Ex Sen đã ở Quảng Châu trước đây và không trở về Brazil, vì vậy không có vấn đề gì với đội. Mặc dù Alan, Luo Guofu và bộ đôi Fenan đã trở lại Brazil trong thời gian nghỉ phép, họ sẽ có thể trở về Trung Quốc vào đầu tháng này. Sau khi nhận được 14 ngày quan sát cô lập, không nên bỏ lỡ khóa đào tạo đầu tiên. Li Ke và Jiang Guangtai đã trở lại Vương quốc Anh để đoàn tụ với gia đình sau câu lạc bộ mùa trước. Họ cũng nên trở về Trung Quốc vào đầu tháng này. Nhà nước tạm thời cấm các chuyến bay từ Vương quốc Anh. Cục Hàng không Dân dụng của đất nước tôi cũng quyết định đình chỉ hoạt động của các tuyến hành khách thường xuyên từ Trung Quốc và Anh từ 0:00 ngày 28 tháng 12 năm 2020 đến 24:00 ngày 10 tháng 1 năm 2021. Khi nào hai người chơi sẽ không biết để có thể trở lại.

Những thay đổi lớn trong hệ thống cạnh tranh

Năm ngoái, AFC đã xác nhận rằng 40 trò chơi còn lại của thập niên 40 sẽ được tổ chức vào tháng 3 và tháng 6 năm nay, nhưng các dấu hiệu hiện tại cho thấy khả năng của hai 40 trận đấu trong tháng 3 đang giảm. Nó có thể được tập trung vào tháng Sáu. Ban đầu, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hy vọng sẽ giành được quyền tổ chức các cuộc thi còn lại trong nhóm của cuộc thi Top 40 để đảm bảo lợi thế chính của đội bóng đá quốc gia. Tuy nhiên, theo các báo cáo gần đây của phương tiện truyền thông Tây Á, AFC dự định sẽ đưa tất cả các cuộc thi ở Qatar.

Nếu đó là một cuộc thi dưới dạng một cuộc thi ở nước ngoài, đối với đội bóng đá quốc gia, ba lợi thế gia đình của Maldives, Philippines và Syria sẽ thua. Tuy nhiên, điều thuận lợi hơn cho đội bóng đá quốc gia là hệ thống cạnh tranh đã được thực hiện trong Super League Trung Quốc mùa trước. Đối với bước chân của đất nước, sẽ không có vấn đề lớn nào trong việc thích nghi với hệ thống cạnh tranh này. Các câu lạc bộ đã thích nghi với đấu trường Qatar trước, có thể vào nhà nước nhanh hơn các đối thủ trong cùng một nhóm.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH