Chuẩn bị hoặc bắt đầu trong top 12 của đội bóng đá quốc gia để bắt đầu cho đến giữa -August

  Nhóm huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã đề xuất ý tưởng chuẩn bị cho top 12 trước, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hỗ trợ nó, điều đó có nghĩa là lịch trình Super League Trung Quốc sẽ bị nén, và khá khó để chơi 22 vòng.

  Theo lịch trình hàng đầu, trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 bắt đầu vào ngày 2 tháng 9 năm nay. Trận chiến cuối cùng kết thúc vào ngày 29 tháng 3 năm tới. Trong số đó, 6 vòng đầu tiên được tổ chức vào tháng 9, tháng 10 và tháng 11 năm nay. Nó rất quan trọng đối với bóng đá quốc gia. Do đó, nhóm giảng dạy bóng đá quốc gia đã đề xuất để nâng cao thời gian đào tạo top 12 cho đến giữa -August.

  Xem xét các yếu tố như sự cô lập của dịch bệnh và việc chuẩn bị 12 trận đấu hàng đầu, Super League Trung Quốc chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng trong mùa giải này. Trong 6 vòng giải đấu, được tính bằng 30 vòng của mùa giải, không thể hoàn thành giải đấu Semi -league ở giai đoạn này.

  12 cuộc thi hàng đầu năm nay sẽ kết thúc vào tháng 11. Xem xét sự sắp xếp của top 12 của năm tới, Super League mùa này đã kết thúc vào giữa tháng năm vào năm tới. Do đó, Super League gần như không thể chơi 30 vòng. Nén lịch trình vào 22 vòng là một kế hoạch khác được đề xuất bởi giải đấu chuyên nghiệp, nghĩa là, top 4 của giai đoạn đầu tiên và 4 trong số đó cho 8 vòng còn lại. Tuy nhiên, nó chỉ có thể chơi tới 11 vòng trước vòng 12. 11 vòng đấu còn lại của giải đấu không khó để chơi trong thời gian rải rác.

  Theo báo cáo "Giới trẻ Bắc Kinh", một số nhân viên đã đề xuất giảm thiểu lịch trình và tiến hành 15 vòng các sự kiện đơn lẻ. Và các đối tác kinh doanh giải đấu và các bên khác có thể không chấp nhận nó.

By duanhui

RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8】 【KEO CHINH